App kiếm tiền online tại nhà 2021

Chắc hẳn nhiều bạn trong thời gian giãn cách xã hội hiện nay muốn tìm hiểu cách kiếm tiền online tại nhà. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một app kiếm tiền online tại nhà giúp các bạn co thể kiếm thêm thu nhập khi ở nhà nhé.

App kiếm tiền online là gì?

App kiếm tiền nó là ứng dụng trên điện thoại di động tương tự những ứng dụng khác app có thể tải từ Appstore trên điện thoại iOs hoặc Playstore đối với điện thoại Android nó có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập thụ động ngay cả khi các bạn không mở ứng dụng.

Không để các bạn đợi thêm nữa. Mình xin giới thiệu đến các bạn đó là ứng dụng kiếm tiền online với VNDC wallet. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu làm sao có thể kiếm tiền được từ app VNDC wallet nhé.

VNDC Wallet là gì?

VNDC Wallet là ứng dụng được phát triển dựa trên công nghệ Blockchain. VNDC Wallet cho phép người dùng lưu trữ, mua, bán hay trao đổi tài sản số (tiền điện tử) dễ dàng, nhanh chóng. VNDC Wallet cũng hỗ trợ hầu hết các loại tiền điện tử hiện nay như: Bitcoin, Ethereum, USDT, VNDC,… Đặc biệt khối lượng giao dịch hàng ngày lên tới hiwn 50 triệu USD. Với số lượng người dùng lớn như vậy do đó App VNDC Wallet hiện đang top thịnh hành trên cả Appstore và Playstore.

XEM THÊM  Những content giúp các bạn kiếm tiền với Adsense 2021

Làm thế nào để kiếm tiền trên VNDC?

Ngay khi các bạn đăng ký và tiến hàng xác minh tài khoản xong các bạn sẽ nhận được tiền là 200,000 VNDC. Để đăng ký các bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào đây để đăng ký tài khoản Đăng ký

Bước 2: Các bạn nhập thông tin đăng ký tài khoản.

Bước 3: Các bạn truy cập vào Appstore hoặc Playstore tìm ứng dụng VNDC Wallet Pro sau đó cài đặt trên điện thoại các bạn.

Bước 4: Đăng nhập vào ứng dụng sẽ có thông báo “XÁC THỰC TÀI KHOẢN NGAY“, các bạn bấm vào để tiến hành xác thực tài khoản.

– Ở màn hình Xác thực tài khoản (KYC). Các bạn bấm “Bắt Đầu“.

– Chú ý: Các bạn cần chuẩn bị Chứng minh thư nhân dân, Hộ chiếu hoặc Bằng lái xe để xác thực tài khoản nhé.

Bước 5: Sau khi xác minh xong thì tiền thưởng 200.000 VNDC sẽ có trong ví của các bạn.

Ngoài việc các bạn đăng ký và tiến hành xác thực tài khoản để nhận được 200.000 VNDC thì các bạn còn có thể kiếm tiền bằng một số cách Giới thiệu bạn bè: khi các bạn giới thiệu bạn bè mình đăng ký và xác thực tài khoản thì bạn bè bạn sẽ nhận được 200.000 VNDC như trên các bạn còn nhận được hoa hồng 10.000 VNDC từ mỗi người bạn đăng ký. Nếu tài khoản đó phát sinh giao dịch các bạn sẽ nhận được 25.000 VNDC.

XEM THÊM  Top 05 sai lầm khi đầu tư tiền điện tử ai cũng gặp phải 2021

Ngoài ra các bạn còn có thể mua USDT từ VNDC để có thể chuyển tới các sàn giao dịch tiền điện từ mà không cần nạp tiền từ sản giao dịch tiền điện tử đó.

VNDC có thể rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng của các bạn. Các bạn cần phải liên kết tài khoản ngân hàng của mình trược khi thực hiện rút tiền các bạn nhé!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá:

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *