Cách bật không làm phiền trên iPhone và iPad

Tính năng Không làm phiền trên thiết bị cho phép bạn tắt tiếng các cuộc gọi và thông báo mà không cần tắt thiết bị. Bạn có thể lên lịch Không làm phiền để nó luôn được bật khi đi ngủ. Bạn cũng có thể bật Không làm phiền tự động trên Apple Watch trong quá trình tập luyện của mình. Nhưng nếu bạn chỉ muốn kích hoạt tính năng này trong một thời gian ngắn ngoài lịch trình hoặc tập luyện thì sao?

Bạn có thể kích hoạt tạm thời Không làm phiền. Trên iPhone, iPad và Apple Watch, bạn có thể bật nó chỉ trong một giờ và trên Mac, bạn có thể bật công tắc để bật hoặc bật khi màn hình bị khóa. Đây là cách.

Bật tạm thời Không làm phiền trên iPhone và iPad

Có lẽ bạn sẽ ngủ trưa và muốn bật Không làm phiền trong một giờ. Hoặc có thể bạn đang ở đâu đó nơi im lặng là cần thiết như thư viện, lớp học hoặc cuộc phỏng vấn.

1) Không làm phiền có một vị trí cố định trong Trung tâm điều khiển của bạn. Vì vậy, truy cập Trung tâm điều khiển của bạn , sau đó chạm và giữ biểu tượng Không làm phiền là mặt trăng.
2) Chọn trong 1 giờ , cho đến tối nay hoặc cho đến khi tôi rời khỏi vị trí này .

Nếu bạn muốn tắt tính năng này trước khi hết giờ hoặc trước khi bạn rời khỏi vị trí, chỉ cần truy cập lại từ Trung tâm điều khiển, chạm và giữ và bỏ chọn tùy chọn bạn đã chọn.

XEM THÊM  Cách tạo USB Boot Windows 11 chuẩn UEFI bằng Rufus

Bạn cũng có thể bật Không làm phiền thủ công từ Trung tâm điều khiển hoặc Cài đặt của bạn.
– Trong Trung tâm điều khiển , chỉ cần nhấn vào biểu tượng để kích hoạt nó.
– Trong Cài đặt , chọn Không làm phiền và bật chuyển đổi .

Bật tạm thời Không làm phiền trên Apple Watch

Bạn có thể làm những điều tương tự trên Apple Watch với tính năng Không làm phiền. Vuốt lên để truy cập Trung tâm điều khiển và nhấn vào biểu tượng Không làm phiền .
Sau đó, bạn có thể kích hoạt nó trong một giờ hoặc cho đến khi bạn rời khỏi vị trí của mình. Tất nhiên, bạn có thể chỉ cần bật nó bằng tay hoặc cho đến tối nay.

Bật tạm thời Không làm phiền trên máy Mac

Bạn không có các tùy chọn tương tự cho Không làm phiền trên Mac như bạn làm trên iPhone, iPad hoặc Apple Watch, nhưng bạn có các tùy chọn khác nhau.
1) Mở Tùy chọn hệ thống bằng biểu tượng trong biểu tượng Dock hoặc Apple > Tùy chọn hệ thống từ thanh menu
2) Chọn Thông báo và nhấp Không làm phiền bên trái.
3) Bạn có thể chọn các hộp bên phải để bật Không làm phiền khi màn hình đang ngủ, khi màn hình bị khóa và khi phản chiếu với các thiết bị khác.

Nếu bạn chỉ muốn kích hoạt Không làm phiền thủ công, việc này chỉ mất vài cú nhấp chuột.

XEM THÊM  Cách tải nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại

1) Mở Trung tâm thông báo bằng nút trên thanh menu
2) Vuốt xuống một chút và bạn sẽ thấy chuyển đổi cho Không làm phiền . Bật bật tắt và máy Mac của bạn sẽ ở chế độ đó cho đến ngày hôm sau hoặc cho đến khi bạn tắt bật tắt.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá:

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *