Cách chơi game kiếm tiền trên máy tính?

Trong thời gian gần đây, xu hướng kiếm tiền qua game đang rất được nhiều người tìm kiếm và chắc hẳn các bạn đã nghe tới việc kiếm tiền online từ chơi game trên điện thoại rồi phải không nào? liệu rằng chơi game kiếm tiền trên máy tính có làm được không? hôm nay mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu vấn đề này nhé.

Tham khảo thêm: Tổng hợp cách kiếm tiền online 2021

Chơi game kiếm tiền có thật không?

Chắc hẳn nghe tới đây các bạn đều thắc mắc chơi game mà cũng kiếm được tiền phải không? Đặc biệt là các bạn nữ hãy share cho người yêu hoặc vợ của các bạn đọc nhé ^^. Chơi game kiếm tiền mình xin khẳng định là có các bạn nhé. Tuy nhiện thực tế nó không đơn giản như các bạn nghĩ bởi có rất nhiều cách khác nhau để có thể kiếm tiền từ chơi game. Sau đây mình sẽ điểm qua một số cách có thể kiếm tiền từ việc chơi game trên máy tính.

Cách kiếm tiền từ chơi game trên máy tính?

Chắc hẳn nhiều bạn nghĩ chỉ có thể chơi game trên điện thoại mới có thể kiếm tiền được. Tuy nhiên để kiếm tiền được nhiều thì các bạn nên chơi trên máy tính để có thể tận dụng được nhiều hơn. Để chơi game kiếm tiền trên máy tính mình xin giới thiệu 02 cách kiếm tiền chính hiện nay như sau:

1. Kiếm tiền bằng cách chơi game

Đây là cách kiếm tiền đã có từ rất lâu rồi. Để có thể kiếm tiền trong game thì các bạn cần cài game trên máy tính của mình và tiến hành chơi game như bình thường. Với cách này các bạn kiếm tiền bằng cách:

XEM THÊM  Cách kiếm tiền online nào hiệu quả nhất Affiliate Marketing hay Adsense?

– Chơi game kiếm những vật phẩm “có phẩm chất cao, hiếm” trong game sau đó bán lại cho người chơi khác trong game để kiếm tiền (các bạn có thể nhận thẻ cào điện thoại hoặc chuyển khoản ngân hàng). Mình lấy ví dụ một số game như:

+ Gunny, Liên Quân, Đột kích, PUPG,….: Các bạn kiếm tiền bằng cách chơi game sau đó bán lại tài khoản (account) để kiếm tiền.

+ Võ Lâm Truyền Kỳ, MU: Kiếm tiền bằng việc chơi game và kiếm vật phẩm trong game và bán lại cho người chơi khác.

+ Axie Infinity, The Sandbox, My DeFi Pet,…: Đây là những game được phát triển trên nền tảng Blocktrain mỗi game sẽ có một token riêng và chơi game có thể kiếm được token và các bạn có thể bán trên một số sàn giao dịch điện tử để kiếm tiền.

– Chơi game để nhận thẻ cào điện thoại. cách kiếm tiền này thường được áp dụng cho những game đánh bài. Ứng dụng sẽ yêu cầu người chơi nạp tiền vào game và chơi với những người khác, người thắng cuộc sẽ nhận được tiền (trong game) sau đó các bạn có thể quy đổi ra thẻ nạp điện thoại (hình thức này thường bị cấm bởi pháp luật các bạn không nên tham gia).

Đối với cách kiếm tiền này thường áp dụng với điện thoại. Tuy nhiên rất nhiều bạn cài những ứng dụng giả lập trên máy tính để thao tác cũng như chơi game dễ dàng hơn.

2. Kiếm tiền bằng cách Livestream chơi game

Với cách kiếm tiền này thì thường đòi hỏi người chơi có kỹ năng chơi game suất xắc đồng thời có khả năng nói hấp dẫn với người xem (kỹ năng này khá quan trọng bởi sự hài hước có thể hấp dẫn người xem livestream). Trong quá trình chơi game các bạn có thể Livestream trực tiếp đồng thời quay lại màn hình máy tính để tải lên kênh Youtube của các bạn. Như vậy các bạn có thể đồng thời kiếm tiền từ việc Livetream trên Facebook và Youtube. Có rất nhiêu bạn có thu nhập cực khủng từ việc này. Với ách kiếm tiền này mục đích chính là tạo sự giải trí cho người xem từ đó có thể kiếm tiền. Đặc biệt cách này có thu nhập cao hơn rất nhiều so với cách kiếm tiền trên.

XEM THÊM  Những content giúp các bạn kiếm tiền với Adsense 2021

Đối với cách kiếm tiền này thường được sử dụng trên máy tính. Bởi trên máy tính có rất nhiều game có sức hấp dẫn đối với người xem mà trên điện thoại không có.

Kết luận

Như vậy mình đã nói qua một số cách chơi game kiếm tiền trên máy tính các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Ngoài việc chơi game để giải trí các bạn có thể chơi game kiếm tiền là hoàn toàn khả thi. Trước khi các bạn định chơi game nào đó để kiếm tiền hãy cân nhắc kỹ càng trước khi chơi bởi có rất nhiều game có mục đích không tốt.

Chúc các bạn chơi game và có trải nghiệm thật thú vị nhé!

 

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá:

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *