Cách chuyển Google Authenticator từ iPhone cũ sang iPhone mới

Thời gian gần đây có một số ứng dụng giao dịch tiền điện tử khá phổ biến hiện nay và để bảo mật cho những ứng dụng này những ứng dụng trên thường sẽ yêu cầu người dùng cài Google Authenticator để bảo mật 2 lớp cho ứng dụng giao dịch tiền điện tử trên. Chẳng hạn khi các bạn đăng nhập hoặc thực hiện giao dịch chuyển tiền thì ứng dụng sẽ yêu cầu mã Google Authenticatior để bảo mật giao dịch đó. Vì vậy Google Authenticator là ứng dụng rất quan trọng giúp các bạn có thể thực hiện được những giao dịch đó. Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng khác yêu cầu các bạn xác minh bảo mật bằng ứng dụng Google Authenticator.

Xem thêm: Một số sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin, Eth uy tín 2021

Nếu trong quá trình sử dụng Google Authenticator trên chiếc iPhone của bạn, Khi các bạn thay đổi sang một chiếc iPhone mới thì làm thế nào để chuyển toàn bộ dữ liệu từ Google Authenticator sang iPhone mới?

Trước khi tìm hiểu cách chuyển Google Authenticator sang iPhone mới chúng ta hãy tìm hiểu xem ứng dụng Google Authenticator là gì nhé.

Google Authenticator là gì?

Chắc hẳn các bạn đều biết Google, là công ty được rất nhiều người tin tưởng và hàng nghìn người tin tưởng và cài đặt ứng dụng Google Authenticator của Google.

Quay trở lại câu hỏi thì mình xin nói qua để các bạn hiểu Google Authenticator là ứng dụng giúp các bạn bảo mật tốt hơn cho các tài khoản bằng cách nhập mã xác minh 2 lớp (gồm 6 mã số ngẫu nhiên và có thời gian nhất định, sau thời gian trên mã đó sẽ được thay thế bằng 6 mã số khác) khi các bạn đăng nhập hoặc thực hiện giao dịch.

XEM THÊM  Hướng dẫn tính năng chạm mặt lưng trên Iphone

Cách chuyển Google Authenticator sang iPhone mới

Để chuyển Google Authenticator sang iPhone mới thì các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1:

– Ở iPhone cũ các bạn mở ứng dụng Google Authenticator.

– Nhấn vào nút 3 chấm ở phía góc trên cùng bên phải sau đó chọn “Xuất tài khoản” (như hình).

Bước 2:

– Sau khi các bạn nhấn vào “Xuất tài khoản” các bạn tiếp tục nhấn vào nút “Tiếp tục“.

Bước 3:

– Trên màn hình này, các bạn chọn những tài khoản mà các bạn muốn xuất ra. Sau đó nhấn vào “Xuất” khi bạn hoàn tất.

Bước 4:

– Ở bước này các bạn sẽ được cung cấp một mã QR. Các bạn lấy điện thoại mới của bạn và cài đặt Google Authenticator. Sau khi cài đặt, hãy quét mã QR để nhập tài khoản của bạn.

 

Ngay sau khi quét mã QR xong trên điện thoại ban đầu của bạn. Nhấn vào “Tiếp” rồi nhấn vào “Xóa tài khoản

Với 4 bước trên các bạn đã có thể chuyển dữ liệu Google Authenticator từ chiếc iPhone cũ sang chiếc iPhone mới của mình rất đơn giản phải không nào. Các bạn cần chú ý ngay sau khi không còn dùng Google Authenticator trên chiếc điện thoại iPhone cũ nữa hãy tiến hành xoá để đảm bảo an toàn các bạn nhé!

Các bạn còn thắc mắc hay câu hỏi gì hãy comment phía dưới nhé!

XEM THÊM  Cách tìm nhóm kín trên Zalo vô cùng đơn giản

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *