Cách khắc phục thông báo cuộc gọi nhỡ không hiển thị trên iPhone

Bạn đã không chỉ bị thiếu cuộc gọi trên iPhone mà còn không thấy thông báo cuộc gọi nhỡ? Nếu bạn không thể trả lời cuộc gọi, bạn vẫn muốn biết rằng bạn đã nhận được cuộc gọi đó.
Việc khắc phục các thông báo cuộc gọi nhỡ không hiển thị trên iPhone của bạn rất đơn giản hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Đảm bảo thông báo điện thoại được bật

Nhiều lúc trong khi vọc vạch chiếc iphone của mình rất có thể bạn đã vô tình tắt thông báo mà không hề biết bạn hãy kiểm tra lại xem.

1) Mở Cài đặt trên iPhone của bạn.
2) Chọn Thông báo.


3) Di chuyển đến và nhấn vào ứng dụng Điện thoại .
4) Bật bật tắt cho phép Thông báo

Bây giờ trong khi bạn đang ở trên màn hình này, bạn có thể thực hiện một số điều chỉnh tùy vào mục đích của bạn.
Cảnh báo : Bạn có thể chọn một hoặc cả ba để xem thông báo của mình. Và đối với các cuộc gọi nhỡ, việc thấy cảnh báo trên Màn hình khóa là điều mà điện thoại nào cũng hiện rồi.
Kiểu biểu ngữ: Nếu bạn chọn Biểu ngữ cho Cảnh báo (ở trên) và Kiểu biểu ngữ của bạn được đặt thành Tạm thời, bạn có thể dễ dàng bỏ lỡ cảnh báo cuộc gọi nhỡ đó. Đặt cái này thành Persistent để banner vẫn còn trên màn hình của bạn cho đến khi bạn thừa nhận nó.
Bạn cũng có thể điều chỉnh các cài đặt khác trên màn hình thông báo Điện thoại nếu muốn. Nhưng hai cách trên cũng đủ để bạn biết được đã có cuộc gọi nhỡ từ ai đó.

XEM THÊM  Cách sao lưu danh bạ vào Gmail trên iPhone

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá:

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *