Cách kiếm tiền online trên Picoworkers

Tiếp tục với seri kiếm tiền online tại nhà, hôm nay Dinhdiep.com sẽ giới thiệu đến các bạn cách kiếm tiền online với Picoworkers kiếm 10$/ngày ai cũng có thể làm được.

Bạn có thời gian rảnh rỗi và muốn tìm công việc làm online và muốn có thu nhập thụ động ngay cả khi không online, Picoworkers là website giúp bạn làm điều đó.

Picoworkers là gi?

Đây là website cung cấp các công việc làm online tại nhà hoặc bất kỳ đâu chỉ cần bạn có thời gian rảnh rỗi. Đây được coi là một chợ việc làm online với rất nhiều công việc để các bạn lựa chọn. Các bạn chỉ cần làm những việc trên Picoworkers sau khi hoàn thành thì tiền thưởng sẽ được trả cho bạn.

Hiểu đơn giản là Picoworkers là một sàn giao dịch việc làm với những người đăng việc lên nhờ người làm giúp và trả tiền cho người đó. Công việc trên Picoworkers rất đa dạng từ dễ tới khó, tất nhiên tiền thưởng cũng sẽ theo mức công việc bạn chọn.

Cách kiếm tiền trên Picoworkers

Cách kiếm tiền trên Picoworkers

Trên Picoworkers có rất nhiều công việc khác nhau để các bạn lựa chọn từ những công việc đơn giản như:

Xem website: các bạn chỉ cần nhấp vào link website và xem trong một thời gian nhất định, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được tiền từ 0,01-0,1$.

 

Xem, like và subscribe video Youtube: các bạn vào link video youtube thực hiện xem, like và subscribe theo yêu cầu, khi hoàn thành sẽ nhận được tiền từ 0,01-0,1$

Cài đặt ứng dụng: với nhiệm vụ này các bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của các bạn khi hoàn thành sẽ nhận được từ 0,02-0,5$.

Làm khảo sát: đây là hình thức kiếm tiền bằng cách tham gia một cuộc khảo sát sau khi hoàn thành bạn có thể nhận được từ 0,001-0,05$.

Ngoài ra còn một số việc khác như: Tạo tài khoản, click ads, bình luận review trên website, đánh giá sản phẩm, chơi thử game,…

Picoworkers có phải scam?

Picoworkers là website kiếm tiền online uy tín hiện nay. Website này ra đời từ năm 2016 và hiện tại vẫn được rất nhiều người kiếm tiền, vì vậy các bạn có thể yên tâm kiếm tiền trên nền tảng này.

Đăng ký tài khoản Picoworkers

Đầu tiên các bạn truy cập vào website Picoworkers và tiến hành đăng ký. Tiếp theo nhấp vào Signup ở trên cùng góc phải màn hình.

Nhập thông tin của bạn theo yêu cầu của website như: Real name, Email, Password, Nick name, Country.

Đăng ký tài khoản Picoworkers

Tiếp theo các bạn nhấn chọn Sign Up để đăng ký tài khoản.

Sau khi nhấn Sign up các bạn mở email của mình lên, lúc này Picoworkers sẽ gửi email kích hoạt tài khoản, bạn nhấn vào liên kết được gửi trong email của mình.

Cách tìm việc trên Picoworkers

Đầu tiên các bạn đăng nhập tài khoản Picowokers của mình. Sau đó nhấn chọn Find job ở trên thanh menu.

Lúc này danh sách các job sẽ được liệt kê phía dưới bao gồm những thông tin sau: Tên công việc, số lượng đã thực hiện, giá tiền nhận được sau khi hoàn thành.

Cách tìm việc trên Picoworkers

Cách rút tiền từ Picowokers về paypal

Khi bạn đã kiếm được tiền, các bạn có thể rút tiền về tài khoản paypal của mình bằng cách như sau:

Bước 1: Từ menu các bạn chọn Wallet.

Bước 2: Nhấn chọn Request withdrawl

Bước 3: Chọn phương thức rút tiền paypal và nhập tài khoản paypal của bạn.

Bước 4: Nhấn chọn Submit Request để thực hiện rút tiền.

Cách rút tiền từ Picoworkers về paypal

Kết luận

Vừa rồi Dinhdiep.com đã chia sẻ một số trải nghiệm về kiếm tiền trên Picoworkers mà các bạn có thể tham gia kiếm tiền.

Trên Picoworkers có rất nhiều công việc khác nhau, có những công việc đòi hỏi thời gian dài và tiền nhận được cũng sẽ cao, tuy nhiên các bạn cân nhắc làm những công việc khó và mất nhiều thời gian vì Picoworkers luôn cập nhật những công việc mới thường xuyên.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 4.3 / 5. Số đánh giá: 3

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *