Cách kiếm tiền trên Tiktok 2022 không phải ai cũng biết

Hiện nay mạng xã hội video ngắn Tiktok đang rất nổi tiếng với lượng người dùng lên tới hàng tỷ người, tuy nhiên không phải Tiktoker nào cũng biết cách kiếm tiền trên Tiktok.

Nếu bạn là một Tiktoker đang quan tâm tới làm sao có thể kiếm tiền với Tiktok thì hãy theo dòi bài viết này của Dinhdiep.com nhé.

Tiktok là gì? Và Tiktok hoạt động ra sao?

Tiktok là ứng dụng được phát triển đầu tiên ở Trung Quốc bởi ByteDance và sau này khi được phát triển thì đã chuyển trụ sở sang Mỹ. Tiktok được sáng lập năm 2016 tuy rằng thời gian không nhiều nhưng với sự phát triển thần kỳ thì đây là ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại của mỗi người.

Về cách Tiktok hoạt động tương tự như một mạng xã hội video ngắn khoảng 60 giây trở xuống, với kho hiệu ứng âm nhạc độc đáo kèm theo rất nhiều hiệu ứng cực hot do vậy thu hút được lượng người sử dụng rất lớn.

Cách kiếm tiền trên Tiktok 2022 không phải ai cũng biết

Tiktok có kiếm tiền được không?

Về câu trả lời thì mình xin trả lời là có các bạn nhé. Tiktok cho phép bạn kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau tuy nhiên không phải ai cũng biết. Mình sẽ liệt kê chi tiết những cách kiếm tiền trên Tiktok được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

 

Một số cách kiếm tiền trên Tiktok

Trước hết cũng giống Youtube, để có thể kiếm tiền trên Tiktok thì trước hết bạn phải xây dựng được 1 kênh Tiktok có được sự quan tâm của nhiều người.

Kiếm tiền trực tiếp từ Tiktok

Đây là cách kiếm tiền bằng cách bật kiếm tiền trực tiếp từ ứng dụng Tiktok, tuy nhiên để bật kiếm tiền thì kênh Tiktok của các bạn phải đạt được điều kiện sau:

– Kênh phải có trên 10.000 lượt theo dõi trên Tiktok.

– Kênh phải có 10.000 lượt xem hàng tháng.

– Tài khoản phải có độ tuổi trên 18.

– Tuân thủ chính sách của Tiktok.

– Tài khoản phải bật “Tài khoản pro”.

Thực chất đây là cách kiếm tiền từ Quỹ sáng tạo Tiktok. Đây là quỹ được lập ra có giá trị trên 1 tỷ usd, mục đích để kích thích những nhà sáng tạo nội dung cho ra nhiều video chất lượng và thu hút người dùng hơn nữa.

Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc Tiktok hoàn toàn miễn phí thì họ kiếm tiền từ đâu phải không nào? Thực chất Tiktok kiếm tiền bằng cách phân phối quảng cáo ngẫu nhiên trên Tiktok khi người dùng lướt Tiktok như vậy nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho Tiktok để được quảng cáo.

Bán trực tiếp hoặc hợp tác bán sản phẩm trên Tiktok

Đây là cách kiếm tiền bằng những video giới thiệu hoặc review sản phẩm. Mục đích là đăng những video để tiếp cận được càng nhiều người càng tốt, khi ai có nhu cầu mua sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp hoặc thông qua landing page ở phần thông tin để mua hàng của bạn. Để kiếm tiền các bạn làm như sau:

 

Tạo Biolink TikTok

Biolink là một link giới thiệu về sản phẩm hoặc thông tin liên hệ của bạn. Khi người xem nhấp vào link đó sẽ hiển thị thông tin, danh sách sản phẩm liên quan bạn muốn giới thiệu.

Bạn có thể truy cập Many.fan để tạo Biolink cho kênh Tiktok của bạn hoàn toàn miễn phí mà giao diện rất đẹp mắt.

Thêm Biolink vào phần giới thiệu kênh Tikok

Sau khi tạo xong Biolink các bạn chỉnh sửa phần giới thiệu và nhập vào link Bio của bạn và một vài câu giới thiệu thật hấp dẫn nhằm thu hút người dùng nhấp vào Biolink.

Cách kiếm tiền trên Tiktok này đang được rất nhiều người sử dụng bởi thu nhập từ cách này khá lớn mà không cần thông qua Tiktok.

Nhận tiền từ quảng cáo sản phẩm

Đây là cách kiếm tiền mà trên Youtube đã có từ lâu, với cách này kênh của bạn phải thật nổi tiếng và được nhiều người quan tâm.

Khi các bạn nổi tiếng và thường xuyên ra những video hấp dẫn khi đó những nhà quảng cáo sẽ liên hệ bạn để nồng ghép quảng cáo sản phẩm của họ vào những video của bạn để giới thiệu tới mọi người từ đó tăng doanh thu từ sản phẩm đó. Như vậy nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho bạn để bạn làm việc đó.

Live để nhận quà

Đây là cách kiếm tiền bằng cách nhận tiền ủng hộ từ người xem tương tự như bigo, khi live các bạn có thể tương tác với khán giả và khán giả có thể gửi tặng bạn những món quà và sau đó bạn có thể quy đổi ra tiền.

 

Tuy nhiên không phải tài khoản nào cũng đủ điều kiện để bật live các bạn nhé. Do vậy cần phải xây dựng kênh Tikotk thật tốt từ đó chúng ta mới có thể kiếm tiền từ nó.

Kết luận

Trên đây là một số cách kiếm tiền trên Tiktok mà không phải ai cũng biết. Tuy nhiên để kiếm tiền được các bạn cần phải cố gắng hơn nữa để phát triển kênh của mình.

Với cách kiếm tiền này có thể áp dụng cho rất nhiều người bạn hãy thử biết đâu sẽ thành công.

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 3

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *