Cách lấy giọng chị Google vào video Tiktok, Capcut mới nhất

Hiện nay Tiktok đang là mạng xã hội video rất hot trên mạng internet. Bạn đang xây dựng kênh Tiktok của mình tuy nhiên giọng của bạn không được hay, yên tâm hôm nay Dinhdiep.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy giọng chị Google vào video Tiktok, Capcut mới nhất hiện nay.

Đây là cách tạo giọng Google bằng cách nhập vào text nội dung câu muốn nói sau đó sẽ chuyển thành file âm thanh .mp3. Sau đó các bạn thêm âm thanh vào video Tiktok hoặc Capcut và chỉnh sửa theo ý muốn.

Giọng chị Google là gì?

Chắc hẳn trong chúng ta đều biết tới gọng nói của Google tuy nhiên làm cách nào để tạo giọng Google thì không phải ai cũng biết. Thực chất đây là công cụ chuyển văn bản thành giọng nói của Google.

Giọng nói của Google thì thường có phần hài hước, vui tai do vậy mọi người thường hay sử dụng kết hợp giọng nói chị Google kết hợp với video để đăng lên Tiktok hoặc Youtube.

Cách lấy giọng chị Google vào video Tiktok, Capcut

Hiện nay có rất nhiều công cụ cho phép các bạn tạo giọng nói chị Google từ đơn giản đến phức tạp, sau đây mình sẽ liệt kê một số công cụ tốt nhất hiện nay.

 

Tạo giọng chị Google làm video TikTok bằng SoundofText

Bước 1: Truy cập trang SoundofText

Bước 2: Tiếp theo các bạn kéo xuống nhập nội dung vào ô Text và chọn ngôn ngữ bạn muốn phát âm Voice sau đó nhấn vào nút Submit.

Cách tạo giọng chị Google bằng SoundofText

Bước 3: Các bạn đợi khoảng 3 giây để hệ thống xử lý sau đó nhấn PLAY để nghe thử. Nếu chuẩn các bạn nhấn DOWNLOAD để tải về máy.

Download giọng nói chị Google bằng SoundofText

Đây là cách lấy giọng chị Google đơn giản nhất hiện nay, Bạn có thể thực hiện cả trên điện thoại hoặc máy tính mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Tạo giọng chị Google làm video TikTok bằng J2Team

Bước 1: Truy cập trang J2Team

Bước 2: Các bạn chọn ngôn ngữ cần tạo giọng nói ở phần Language, sau đó nhập nội dung tại ô Text ở phần bên dưới. Cuối cùng bạn nhấn Generate để hệ thống chuyển đổi text sang file audio mp3.

Tạo giọng chị Google làm video TikTok bằng J2Team

Bước 3: Sau một vài giây hệ thống sẽ xuất hiện file audio mp3 ở phía trên. Các bạn có thể nhấn vào biểu tượng Play để nghe nội dung vừa chuyển đổi.

Download giọng nói chị Google bằng J2Team

Bước 4: Sau đó, nhấn vào 3 chấm và chọn vào Tải xuống (Download) để tải file mp3 giọng chị Google về.

Cách chèn giọng nói chị Google vào video Tiktok, Capcut

Sau khi các bạn tải file mp3 về máy tính hoặc điện thoại của bạn, để import file mp3 vào video trên Capcut các bạn làm theo các bước sau:

 

Bước 1: Các bạn nhấn vào mở file mp3 giọng nói Google vừa tải về sau đó nhấn vào biểu tượng chia sẻ.

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn Sao chép đến Capcut để import file giọng nói Goole vào Capcut.

Bước 3: Tiếp theo các bạn vào phần mềm Capcut sau đó chọn Audio sau đó nhấn vào tab Your soundes để tìm file giọng nói chị Google.

Cách chèn giọng nói chị Google vào video Tiktok, Capcut

Kết luận

Như vậy các bạn đã vừa biết cách lấy giọng chị Google vào video Tiktok, Capcut rất đơn giản phải không nào? Chỉ với vài bước đơn giản các bạn đã có thể lấy giọng nói chị Google để thay thế cho giọng nói của các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 3.5 / 5. Số đánh giá: 19

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *