Cách Livestream Trên TikTok Không Cần Đạt 1000 Follower

Tài khoản của bạn không thể livestream trên Tiktok khi không đủ 1000 follower? Bài viết này sẽ giúp bạn livestream Trên TikTok ngay cả khi bạn không đủ 1000 follower.

Tiktok là một trong những nền tảng mạng xã hội shot video lớn nhất hiện nay, Ứng dụng này được nhiều người yêu thích và sử dụng hàng ngày do vậy đây là nơi mà được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng làm kênh giới thiệu bản thân, bán hàng, tiếp thị liên kết,….

Cách Livestream Trên TikTok Không Cần Đạt 1000 Follower

Mới đây, Tiktok đã cho ra mắt tính năng livestream trực tiếp trên Tiktok, tính năng này cho phép người dùng phát trực tiếp hình ảnh, video của mình lên Tiktok một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên không phải tài khoản nào cũng có thể livestream được do chưa đủ điều kiện để bật tính năng livestream. Bài viết này Dinhdiep.com sẽ hướng dẫn bạn cách Livestream Trên TikTok Không Cần Đạt 1000 Follower.

Điều kiện để được livestream TikTok?

  • Đối với người dùng TikTok livestream ở Việt Nam: Lượng follower trên tài khoản TikTok phải đặt trên 1000 và độ tuổi đủ đáp ứng là từ 16 tuổi trở lên, từ 18 tuổi trở lên có thể nhận quà từ người xem live.
  • Đối với người dùng TikTok livestream ở Châu Âu: Lượng follower trên tài khoản TikTok phải đạt trên 1000 và không có yêu cầu về độ tuổi tham gia.
  • Đối với người dùng TikTok Trung Quốc: Lượng follower trên tài khoản Tiktok phải đạt trên 10.000 và không có yêu cầu về độ tuổi tham gia.
XEM THÊM  Cách lưu số điện thoại vào danh bạ trên điện thoại Android

Tại sao không thể livestream khi tôi có 1000 Follower?

Một số nguyễn nhân khiến cho tài khoản Tiktok của bạn không thể livestream mặc dù đã đủ 1000 follower như sau:

  • Bạn dưới 16 tuổi như các bạn đã theo dõi ở trên, các tài khoản tiktok ở Việt Nam không thể livestream nếu dưới 16 tuổi.
  • Phải từ 18 tuổi trở lên mới có thể gửi và nhận quà trong thời gian diễn ra livestream.
  • Nếu bạn có 1000 người theo dõi và bạn từ 16 tuổi trở lên nhưng bạn vẫn không thể phát trực tiếp, bạn cần liên hệ với TikTok để được trợ giúp.

Cách livestream phát trực tiếp trên TikTok khi đủ 1000 Follower

Để có thể livestream trên TikTok khi không đủ 1000 người theo dõi, bạn cần báo cáo sự cố trên ứng dụng “Tôi không thể bắt đầu TRỰC TIẾP”. Sau khi bạn báo cáo sự cố trên ứng dụng, bạn cần đợi TikTok bật tùy chọn trực tiếp cho bạn.

Đây là cách để livestream phát trực tiếp trên TikTok mà không có 1000 người theo dõi:

1. Đi tới cài đặt của bạn trên TikTok

Đầu tiên, mở ứng dụng TikTok và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Kế tiếp, nhấn vào biểu tượng hồ sơ trên thanh điều hướng dưới cùng.

Sau khi nhấn vào biểu tượng hồ sơ, bạn sẽ truy cập hồ sơ TikTok của mình.

Nhấn vào biểu tượng menu trên thanh điều hướng trên cùng để mở menu. Sau đó tiếp tục chọn “Công cụ dành cho người sáng tạo” và “Cài đặt và quyền riêng tư”.

Cài đặt TikTok và quyền riêng tư

2. Báo cáo sự cố

Sau khi nhấn vào “Cài đặt và quyền riêng tư”, bạn sẽ đến trang “Cài đặt và quyền riêng tư”. Tiếp theo các bạn tìm mục “Hỗ trợ”, sau đó chọn mục  “Báo cáo sự cố”.

XEM THÊM  Format USB BOOT phân vùng ẩn bằng BootICE

Nhấn vào “Báo cáo sự cố”

3. Tôi không thể bắt đầu TRỰC TIẾP

Tiếp theo các bạn nhấn chọn “Tôi không thể bắt đầu Live”.

Chọn “Tôi không thể bắt đầu TRỰC TIẾP”

4. Nhấn vào “Không”

Ở phần này Tiktok sẽ hỏi bạn sự cố của bạn đã giải quyết được chưa? Các bạn nhấn vào Không để chuyển tới bước tiếp theo.

Nhấn vào “Không”

5. Cần thêm trợ giúp?

Sau khi báo cáo của bạn được gửi Tiktok sẽ hỏi bạn cần thêm trợ giúp không? Ở bước này bạn chọn vào Cần thêm sự trợ giúp.

Chọn “Cần thêm trợ giúp?”

6. Báo cáo sự cố

Lúc này các bạn cần nhập nội dung cần báo cáo sự cố. Các bạn có thể nhập nội dung như sau: “Xin chào TikTok, tôi không thể phát trực tiếp trên ứng dụng. Vui lòng kích hoạt tùy chọn trực tiếp cho tôi, cảm ơn ”.

Báo cáo sự cố

Sau khi bạn nhập xong mô tả, hãy nhấn vào “Báo cáo” để báo cáo sự cố. Cuối cùng, bạn cần phải đợi từ 3 đến 5 ngày để Tiktok phải hồi nội dung báo cáo sự cố của bạn.

Lưu ý: TikTok sẽ trả lời bạn qua địa chỉ email của bạn vậy nên các bạn cần chú ý theo dõi email.

Nếu thành công, bạn sẽ có quyền truy cập vào tùy chọn trực tiếp trên TikTok.

Kết luận

Trên đây là cách Livestream Trên TikTok Không Cần Đạt 1000 Follower đơn giản mà hiệu quả nhất hiện nay. Các bạn hãy áp dụng ngay để có thể tăng được follow Tiktok nhiều hơn nữa nhờ vào tính năng livestream trên Tiktok.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá:

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *