Cách nhận Airdrop kiếm tiền online không cần vốn 2021

Năm 2021 là năm bùng nổ của thị trường kiếm tiền online. Cách kiếm tiền online hiện nay chia làm hai loại một là kiếm tiền online dùng vốn và hai là không cần dùng vốn.

Hôm nay mình cùng các bạn tìm hiểu cách kiếm tiền online không cần dùng vốn vẫn có thể kiếm tiền được.

Airdrop là gì?

Airdrop là một khái niệm trong thị trường Crypto (tiền điện tử) vậy thì làm sao chúng ta có thê kiếm tiền nếu không sử dụng vốn để đầu tư vào tiền điện tử? Mình xin giới thiệu đó là cách nhận Airdrop. Đây là tiền điện tử được phân phát miễn phí bở các nhà phát hành tiền điện tử. Và công việc của các bạn là follow. Like, comment,….rất đơn giản phải không các bạn.

Mục đích của việc Airdrop là gì?

Nói tới mục đích của Airdrop là quảng bá rộng dãi tới nhiều người để họ biết tới đồng tiền tiện tử đó. Càng nhiều người biết tới thì họ sẽ tin tưởng vào tiền điện tử đó nên họ sẽ đầu tư vào.

Tại sao nên chọn cách kiếm tiền bằng Airdrop?

Thứ nhất đó là nhận Airdrop hoàn toàn miễn phí, các bạn không cần bỏ bất kỳ chi phí nào cả mà vẫn có thể nhận được tiền.

Thứ hai thời gian làm nhiệm vụ rất nhanh thường mất khoảng 5 phút (do vậy các bạn có thể làm nhiều Airdrop để nhậm được nhiều tiền hơn).

XEM THÊM  Hướng Dẫn Kiếm Bitcoin Với Cointraffic.io Cho Website và Blog

Thứ ba làm Airdrop vô cùng đơn giản mà giá trị các bạn nhận được sẽ là một số lượng tiền điện tử đó nếu sau này nó tăng giá đồng nghĩa với việc giá trị nó sẽ tăng.

Những thứ cần chuẩn bị

1. Ví lưu trữ coin

Đây là nơi các bạn có thể nhận về coin và lưu trữ chúng trong ví của mình. Một số ví tốt nhất hiện nay các bạn nên sử dụng đó là: Metamask, Safepal, Trust,…Sau khi tạo xong ví các bạn sẽ có một địa chỉ ví, địa chỉ này các bạn cung cấp cho nhà phát hành Airdrop để nhận phầm thưởng.

2. Tài khoản Twitter

Các bạn cần cài ứng dụng twitter hoặc truy cập website twitter để tạo một tài khoản. Mục đích là để Follow và Tweet theo yêu cầu.

3. Tài khoản Telegram

Đây là ứng dụng trò chuyện phố biến hiện nay bở tính ẩn danh cũng như bảo mật tốt. Có rất nhiều channel mà các nhà phát triển tạo ra để cộng đồng trao đổi tạo uy tín với cộng đồng.

4. Tài khoản Gmail, Medium, Reddit,….

Những tài khoản này cũng tương tự Telegram và Twitter tuy nhiên tuỳ thuộc vào nhà phát hành coin mà họ sẽ có yêu cầu khác nhau.

Làm thế nào để nhận Airdrop?

Để nhận được Airdrop các bạn cần làm những việc sau mình sẽ lấy ví dụ nhận Airdrop để các bạn hiểu.

Các bạn sẽ được cung cấp một đường dẫn Telegram đó là một bot tạo ra để thao tác với các bạn.

XEM THÊM  Chia sẻ về cách kiếm tiền trên website Flippa

Thì đối với Airdrop này họ yêu cầu chúng ta:

– Join vào Telegram group của họ

– Join vào Telegram kênh của họ và đối tác

– Follow trang Twitter của họ

– Follow trang đối tác

Như vậy các bạn thực hiện theo từng bước theo yêu cầu của họ

Sau khi thực hiện các bước trên các bạn nhấp vào Submit my detail để tiếp tục điền thông tin của các bạn như địa chỉ ví để nhận tiền, email, tên tài khoản Twitter, Telegram,…

Sau khi hoàn thành các bạn sẽ nhận được đường dẫn của các bạn

Như vậy các bạn chỉ cần đợi nhận Airdrop các bạn có thể nhận thêm coin bằng cách mời người khác tham gia băng link các bạn nhận được.

Sau khi Airdrop được phân phối tới ví của các bạn thì các bạn có thể bán luôn hoặc trữ trong ví của mình đợi tăng giá rồi bán.

Lưu ý: có khá nhiều dự án Scam nên các bạn chú ý hãy chọn cho mình một số dự án chất lượng để tham gia nhận Airdrop các bạn nhé.

Để nhận được Link Telegram chuyên cung cấp các link nhận Airdrop các bạn hãy comment email phái dưới mình sẽ gửi cho các bạn nhé!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá:

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *