Cách tải NewPipe 0.23.1 trên Android, xem video dưới nền, chất lượng cao,…

Cách tải NewPipe 0.23.1. Có thể bạn chưa biết, có một ứng dụng tuyệt vời không kém YouTube Vanced là NewPipe. Cùng xem cách cài đặt NewPipe 0.23.1 trên Android nha…

Có thể bạn chưa biết, có một ứng dụng tuyệt vời không kém YouTube Vanced là NewPipe. Vừa qua nhà sản xuất đã cho ra đời phiên bản 0.23.1, cải thiện những lỗi ở phiên bản cũ giúp bạn tận hưởng video chất lượng cao trên điện thoại một cách mượt mà. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải NewPipe 0.23.1 trên điện thoại Android, tận hưởng video chất lượng cao dễ dàng trong tầm tay.

1. Cách tải NewPipe 0.23.1 và một số chức năn cơ bản trên Android

Bước 1: Bạn tải NewPipe phiên bản mới nhất tại link bên dưới nhé. Mở file cài đặt và cài đặt như bình thường nhé, nhớ cấp quyền cho đầy đủ các ứng dụng.

Bước 2: Tiếp theo, sau khi cài đặt hoàn tất bạn mở ứng dụng NewPipe lên. Tại đây, giao diện sẽ có 3 mục chính gồm: Xu hướng, đăng ký, danh sách phát được đánh dấu. Ở mục Đăng ký, bạn có thể bấm đăng ký kênh mà không cần phải đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Đối với các video muốn xem, bạn chỉ cần bấm vào dấu + nếu muốn thêm bài nhạc yêu thích vào danh sách phát. Và ấn vào biểu tượng tai nghe để phát video dưới nền.

Bước 4: Ngoài ra, bạn còn có thể ấn vào biểu tượng bức ảnh với 3 gạch bên dưới để mở tính năng hình trong hình, có thể vừa xem YouTube vừa lướt web. Nhấp vào Tải về để tải video mà mình thích.

XEM THÊM  Top cách tải video TikTok không logo mới nhất hiện nay

2. Thiết lập danh mục Cài đặt trên NewPipe

Bước 1: Bạn vào danh mục Video và âm thanh. Tại đây bạn có thể thiết lập Độ phân giải, Độ phân giải pop-up, Giới hạn độ phân giải, Hiển thị độ phân giải cao hơn,….

Bước 2: Ở Tải xuống, bạn chỉ cần gạt sang phải để mở các tính năng như Hỏi vị trí tải xuống và Sử dụng trình chọn thư mục của hệ thống.

Bước 3: Bạn sẽ dễ dàng tuỳ chỉnh về Hiển thị với thiết lập như Chủ đề ban đêm, Hiển thị mẹo, Phụ đề,... hoặc cài đặt cơ bản về Lịch sử và bộ nhớ cache.

Bước 4: Tại danh mục Thông báo, gạt sang phải để bật các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Vậy là mình đã hướng dẫn thành cách cho bạn cách cài NewPipe 0.23.1 trên Android, giờ hãy vào và tận hưởng thôi nào. Nếu thấy bài viết này bổ ích, hãy cho mình một like và share để tạo động lực nhé.

Theo TGDD

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá:

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *