Cách tạo avatar Facebook tích xanh cực đơn giản 2022

Có nhiều bạn email hỏi mình cách tạo avatar tích xanh trên Facebook như thế nào? thì ở bài viết này Dinhdiep.com sẽ chia sẻ cách tạo avatar Facebook tích xanh mới nhất 2022.

Dấu tích xanh Facebook là gì?

Tích xanh Facebook là một biểu tượng hoặc một ký hiệu được thêm vào Facebook của một người nhằm xác minh tài khoản Facebook đó là chính chủ không phải tài khoản bị giả mạo bởi người khác. Điều này giúp cho những fan hâm mộ xác định được đây là tài khoản thật không phải giả mạo.

Thông thường đối với những tài khoản Facebook của những người nổi tiếng hoặc có lượng người hâm mộ lớn thì những tài khoản Facebook đó sẽ được dấu tích xanh trên trang cá nhân Facebook.

Tuy nhiên để có được tích xanh trên tài khoản Facebook hoặc Fanpage của các bạn thì có thể thử cách sau để tài khoản của bạn trở lên đẹp mắt hơn ^^.

Cách tạo avatar Facebook tích xanh cực đơn giản 2022

Cách tạo avatar Facebook có dấu tích xanh

Bước 1: Truy cập website sau đây để tạo ảnh đại diện Facebook có dấu tích xanh.

Bước 2: Sau khi truy cập công cụ tạo tích xanh trên arvatar Facebook thì các bạn chọn mẫu tích xanh như hình bên dưới.

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào Chọn ảnh => Chọn ảnh => Thư viện ảnh.

Bước 4: Các bạn chọn ảnh đại diện cần tạo tích xanh, sau đó điều chỉnh kích thước ảnh cho phù hợp. Sau khi chỉnh sửa xong thì các bạn nhấn Cắt ảnh.

Bước 5: Sau khi chỉnh sửa xong các bạn nhấn Tạo ảnh và đợi hệ thống tạo ảnh, sau khi tạo ảnh xong các bạn nhấn Tải ảnh về.

Bước 6: Quay trở lại Facebook các bạn chọn chỉnh sửa ảnh đại diện và tải ảnh tích xanh vừa tạo thay thế cho ảnh đại diện của các bạn.

Cách tạo dấu tích xanh Facebook

Lưu ý: Đây là cách tạo dấu tích xanh Facebook theo kiểu tích trực tiếp vào ảnh đại diện Facebook chứ không phải tích xanh chính thức của Facebook các bạn nhé. Các bạn cũng không nên sử dụng cách này để giả mạo tích xanh của người nổi tiếng nhé.

Kết luận

Trên đây là cách tạo arvatar Facebook có dấu tích xanh mới nhất 2022, đây là cách giúp tăng độ trust cho Fanpage hay Facebook của các bạn nhanh nhất.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 1 / 5. Số đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *