Cách tạo tài khoản học online trên Manulearn của Manulife 2022

Manulearn là gì? Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đại lý, quản lý Manulife. Hệ thống Manulearn được hình thành để huấn luyện và đào tạo về kiến thức sản phẩm. Thêm vào đó là các lớp học về kỹ năng và các lớp học nâng cao về kiến thức tài chính.

Cùng Dinhdiep.com ở trong bài viết này tìm hiểu về Manulearn là gì? Cách đăng nhập, học online trên Manulearn của Manulife mới nhất. Mọi thứ liên quan đến tài khoản Manulearn như cách kích hoạt, cách học sản phẩm, khóa kỹ năng SBW, đánh thức, lấy lại mật khẩu… Đều được cung cấp ở bài viết này, tham khảo ngay nhé!

Manulearn là gì?

Manulearn là một trang học tập kỹ năng trực tuyến và các dịch vụ sản phẩm của bảo hiểm Manulife. Trang này chỉ dành riêng cho các đại lý, quản lý nâng cao trình độ chuyên môn. Manulearn bao gồm các khóa học sản phẩm dành cho đại lý mới cấp mã code, lớp học kỹ năng trực tuyến online iClass, thư viện MBA…

Ngoài ra, bạn có thể khám phá thêm các tài liệu ít khi sở hữu được khi đăng nhập tài khoản Manulearn CSOD Việt Nam. Người đại diện của Manulife sẽ trực tiếp chia sẻ những giá trị của Bảo Hiểm Nhân Thọ mang lại cho khách hàng.

Manulearn ra đời với mục đích chính để xây dựng một môi trường đào tạo trực tuyến. Để tất cả các nhân viên tư vấn của Manulife đều có thể tham gia và học hỏi. Và để truy cập vào mỗi người sẽ phải có một tài khoản để đăng nhập.

Những kỹ năng bán hàng, cách thức khám phá nhu cầu của khách hàng. Cũng như cách giải đáp các thắc mắc, các thủ tục cần thiết khi điền đơn yêu cầu tham gia bảo hiểm. Các kỹ năng này đều rất cần thiết đối với các tư vấn viên, nhất là những tư vấn viên mới bắt đầu công việc. Đây được xem là một ngành nhiều tiềm năng nhưng cũng rất lắm khó khăn và thử thách.

Cách tạo tài khoản học online trên Manulearn của Manulife đơn giản

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Manulearn

Đối với đại lý mới cấp code MIT mới, bạn cần phải đăng nhập kích hoạt và đổi mật khẩu tài khoản Manulearn trước. Sau đó bạn mới có thể tham gia hệ thống huấn luyện và đào tạo trực tuyến CPD Manulife. Sau khi đã có code, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào link đường dẫn Manulearn Việt Nam

Sau khi truy cập vào đường link bạn sẽ được đưa đến trang có giao diện như hình bên dưới.

XEM THÊM  Ảnh gái đẹp - Tổng hợp ảnh gái đẹp hình nền điện thoại

Bước 2: Bạn nhập thông tin tìa khoản đăng nhập Manulearn

  • Username: Tên đăng nhập chính là số CMND/CCCD của bạn lúc đăng ký đơn ứng tuyển đại lý, quản lý.
  • Password: Nhập mật khẩu mặc định ban đầu Manulearn1!, sau đó bấm chọn Đăng Nhập

Bước 3: Tiến hành đổi mật khẩu cho lần đăng nhập đầu tiên

  • Mật khẩu cũ: Ở đây là mật khẩu mặc định Manulearn1!
  • Mật khẩu mới: Nhập lại 2 lần mật khẩu mới và phải thỏa các tiêu chí: chữ hoa, chữ thường, số và kí tự đặc biệt
  • Xác nhận mật khẩu mới: Xác nhận lại mật khẩu mới.

Ví dụ: Mật khẩu bạn cần thay đổi sẽ tương tự như Dinhdiep123!@#

tạo tài khoản tài khoản Manulearn

Hoàn thành MIT online trên Manulearn dành cho những đại lý mới

Trước khi trở thành đại lý bảo hiểm FA/FTA/UM, bạn trải qua quá trình học và hoàn thành bài kiểm tra online nếu bạn tham gia khóa MIT Online.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Manulearn

Bước 2: Chọn mục ManuLearn

Bước 3: Bạn chọn khóa học “MIT – Khởi nghiệp thành công 2022 (Kênh đại lý)”

Bước 4: Click chọn “Mở chương trình đào tạo” để bắt đầu tham gia khóa học này.

MIT Online bao gồm 7 phần học, trong đó phần 2, 3, 4, 5 là phần sẽ thi trong kì thi của Bộ Tài Chính. Phần 6, 7 là kỹ năng bán hàng.

Cuối cùng, bạn hoàn thành xong khóa học và vượt qua bài kiểm tra là hoàn thành khóa MIT Manulife.

Cách học trên Manulearn

Dinhdiep.com khuyên bạn nên lập kế hoạch học sản phẩm để được cấp code sản phẩm ký hợp đồng càng sớm càng tốt. Thường thì việc cấp code sản phẩm sau khi hoàn thành khóa học sản phẩm trong khoảng thời gian từ 1-3 ngày làm việc.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn vừa tạo vào Manulearn

Bước 2: Bạn muốn học các sản phẩm của Manulife, chọn chuột vào ô “ManuLearn

Bước 3: Sau đó bạn chọn một chương trình bạn muốn học, giao diện học trực tiếp sẽ hiện ra:

Bước 4: Khi gặp giao diện này, các bạn chọn vào “Mở chương trình giảng dạy

Ở cột bên trái sẽ hiển thị số phần trăm mà bạn đã học được. Nếu bài học dài, nó sẽ hiện các bài học theo từng phần ở bên phải. Khi bạn học hết 1 phần trong đó, số phần trăm tương ứng sẽ được tăng lên.

Cách học sản phẩm Manulife trên Manulearn

Hướng dẫn kỹ năng học online trên Manulearn 

Lớp học iClass là các lớp học Manulearn trực tuyến bao gồm các lớp SBW, FTA SBW… để nâng cao kỹ năng tư vấn khách hàng cũng như quản lý đội ngũ chuyên nghiệp.

XEM THÊM  Cách tải Notepad, Media Player phiên bản mới chính thức cho Windows 11

Bước 1: Chọn vào biểu tượng Lớp học iClass trên hệ thống Manulearn

Bước 3: Chọn khu vực mà bạn đang làm việc. Rồi chọn kỹ năng mà bạn muốn học.

Bước 4: Chọn Vào Lớp học mà bạn muốn học. Lúc này hệ thống tự động chuyển hướng đường dẫn với ứng dụng Team để bạn vào học. Bạn hãy nhớ điểm danh và tương tác trong khi tham gia các khóa học iClass nhé!

Cách kích hoạt lại tài khoản Manulearn

Nếu dùng tính năng lưu mật khẩu của trình duyệt hay nhập đúng tài khoản Manulearn mà vẫn bị lỗi không đăng nhập được. Hoặc kèm với thông báo “Bạn đã nhập các thông tin xác thực không hợp lệ”. Có thể là do sau một thời gian không sử dụng, Manulearn sẽ rơi vào trạng thái ”ngủ sâu”. Do đó bạn cần phải kích hoạt lại tài khoản Manulearn của mình để có thể sử dụng được.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào trang đại lý Manulife

Bước 2: Sau đó bạn chọn “Truy cập hệ thống đào tạo Manulearn

Bước 3: Tại trang “Điều khoản và cam kết khi đăng ký học Manulearn”, bạn đánh tích chọn vào ô xác nhận đồng ý và bấm nút “Đăng ký”

Sau khi bạn nhận được thông báo yêu cầu kích hoạt lại tài khoản Manulearn thành công. Bạn có thể đăng nhập lại Manulearn và sử dụng bình thường mà không còn bị lỗi nữa.

Cách lấy lại mật khẩu, tài khoản Manulearn

Bỗng một ngày, bạn không thể nào đăng nhập tài khoản Manulearn vì quên mất mật khẩu. Đừng lo, bạn có thể dễ dàng lấy lại tài khoản Manulearn theo các bước sau đây.

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *