Cách tạo tài khoản và cách đăng nhập Telegram trên máy tính (Update 2022)

Có rất nhiều các bạn đang thắc mắc làm sao để đăng ký tài khoản Telegram trên máy tính?Ở bài viết này hãy cùng Dinhdiep.com tìm hiểu cách tạo tài khoản và cách đăng nhập Telegram trên máy tính mới nhất hiện nay như thế nào nhé.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng nhắn tin hoàn toàn miễn phí như Zalo, Messenger, Skype, Telegram, Whatsapp, Viber trong đó Telegram là ứng dụng hoàn hảo nhất hiện nay. Vậy mình cùng các bạn tìm hiểu xem Telegram là gì nhé.

Telegram là gì?

Telegram là ứng dụng nhắn tin, gọi điện bảo mật nhất hiện nay, khi sử dụng người dùng hoàn toàn yên tâm về những dữ liệu cá nhân của bạn đều được mã hóa đầu cuối. Đặc biệt Telegram có mặt trên hầu hết các nền tảng như: Android, iOS, Windows, macOS và Linux do đó người dùng dễ dàng tải về máy và sử dụng.

Điều đặc biệt nữa là một nhóm Telegram có thể lên tới 200.000 người tham gia thảo luận. Trong khi đó một số ứng dụng khác như Zalo chỉ tối đa 1000 người,….do vậy đây là ứng dụng không thể thiếu trong thị trường tiền điện tử, chứng khoán hay nhóm kín Telegram mà mọi người cùng chia sẻ, thảo luận.

 

Cách tạo tài khoản và cách đăng nhập Telegram trên máy tính

Cách đăng ký tài khoản Telegram trên máy tính?

Với câu hỏi này chắc hẳn đang có nhiều bạn thắc mắc hiện nay. Mình xin trả lời là trên nền tàng website trên máy tính thì không thể tạo tài khoản Telegram được nhé. Hiện nay 2022 Telegram chỉ cho phép đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng điện thoại hoặc máy tính bảng.

Vậy các bạn đang thắc mắc tại sao Telegram lại công cố có thể sử dụng Telegram trên cả web và nền tảng mobile? Theo như mình tìm hiểu Telegram chỉ không cho phép đăng ký tài khoản mới trên nền tảng web còn vẫn cho phép các bạn đăng nhập tài khoản trên ứng dụng web và sử dụng bình thường.

Cách đăng nhập Telegram trên máy tính

Hiện này chỉ có 02 cách có thể đăng nhập được tài khoản Telegram trên máy tính đó là:

Cách 1: Sử dụng số điện thoại để đăng nhập Telegram trên máy tính

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt web nào có trên laptop bạn như Google Chrome, FireFox, Cốc Cốc đều được, sau đó nhập địa chỉ URL sau: https://web.telegram.org/z/

Cách đăng nhập Telegram trên máy tính

 

Bước 2: Các bạn nhấn chọn LOGIN IN BY PHONE NUMBER để đăng nhập bằng điện thoại.

Cách đăng nhập Telegram trên máy tính bước 2

Bước 3: Tiếp theo các bạn chọn quốc gia là Việt Nam và nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó (Lưu ý đây là tài khoản mà bạn đã đăng nhập Telegram trên điện thoại). Sau đó nhấn NEXT để tiếp tục.

 

Bước 4: Bạn kiểm tra điện thoại sau đó nhập mã code mà Telegram gửi đến điện thoại bạn. Sau khi nhập xong mã code thì tài khoản Telegram sẽ tự động đăng nhập trên máy tính của bạn.

Cách đăng nhập Telegram trên máy tính bước 3

Cách 2: Sử dụng QR code để đăng nhập Telegram trên máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại đã đăng nhập trước đó, sau đó nhấn chọn tab Settings => Devices.

Bước 2: Ở mục Devices các bạn sẽ thấy nút Link Desktop Device các bạn tiến hành nhấn vào đó để đăng nhập.

Bước 3: Sau đó Camera sẽ hiện lên các bạn tiến hành quét mã QR code trên web Telegram trên máy tính để đăng nhập tài khoản Telegram trên máy tính.

Kết luận

Vừa rồi Dinhdiep.com giới thiệu cách đăng nhập Telegram trên máy tính mới nhất hiện nay. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại chia sẻ bài viết với mọi người để ủng hộ mình nhé.

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.