Cách tìm nhóm kín trên Zalo vô cùng đơn giản

Mình nhận được nhiều câu hỏi của các bạn liên quan tới thủ thuật trên Zalo. Bài viết này Dinhdiep sẽ chia sẻ với các bạn cách tìm nhóm kín trên Zalo theo chủ đề bạn muốn tìm kiến vô cùng đơn giản với Google.

Hiện nay Zalo là ứng dụng được giới trẻ sử dụng rất nhiều do đó nhu cầu trao đổi thông tin rất lớn vì vậy có rất nhiều các nhóm Zalo được tạo ra với mục đích khác nhau. Mình xin lấy một số ví dụ về những nhóm mà được nhiều người quan tâm như: Nhóm Suger Baby, nhóm kiếm tiền online, nhóm chống tối cổ, nhóm chứng khoán, nhóm bán hàng online,…

Nhóm kín Zalo là gì?

Nhóm Zalo tương tự như những nhóm trên Facebook hoặc nhóm Telegram đây là một nơi mà có nhiều thành viên cùng tham gia thảo luận một chủ đề nào đó. Một nhóm trên Zalo thì được tối đa chỉ 1000 người tham gia rất hạn chế so với các nhóm trên Telegram. Nhóm kín là nhóm mà người khi bạn muốn tham gia phải được sự đồng ý của quản trị viên nhóm đó. Có một số nhóm sẽ mất chi phí nếu bạn muốn tham gia tuỳ thuộc vào yêu cầu của người quản trị đó.

Cách tìm nhóm kín trên Zalo theo chủ đề

Cách 1: Tìm nhóm trên Zalo bằng Google web

Để các bạn có thể tìm hiểu về cách tìm nhóm kín Zalo trước hết các bạn cần xác định được chủ đề muốn tìm kiếm. Mình sẽ dùng chính Google để tìm những nhóm kín Zalo theo chủ đề các bạn muốn.

Đây là phương pháp tìm kiếm theo toán tử trên Google như vậy chúng ta có thể truy xuất toàn bộ các nhóm Zalo đã được Google index.

Bước 1: Truy cập Google và tìm kiếm theo cú pháp “site:zalo.me/g”.

Bước 2: Tìm nhóm có chủ đề liên quan sau đó nhấn vào link zalo trên Google.

Bước 3: Cuối cùng nhấp vào Tham gia nhóm để tham gia thảo luận trong nhóm.

Cách tìm nhóm kín trên zalo

Cách 2: Tìm nhóm trên Zalo bằng Google images

Đây là cách tìm nhóm kín zalo bằng phương pháp tìm kiếm hình ảnh mã QR code zalo nhóm. Để tìm nhóm các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập Google và tìm kiếm theo cú pháp “site:zalo.me/g”.

Bước 2: Nhấn sang tab Images để Google liệt kê các nhóm Zalo tìm thấy.

Bước 3: Tìm nhóm có chủ đề liên quan sau đó mở điện thoại của các bạn và scan QR code trên.

Bước 3: Sau khi scan QR code thì Zalo các bạn sẽ hiện thị thông tin nhóm, cuối cùng nhấp vào Tham gia nhóm để tham gia thảo luận trong nhóm.

Cách tìm nhóm kín trên zalo bằng google images

Lưu ý: khoảng 10 ngày các bạn tìm kiếm 1 lần lúc này kết quả tìm kiếm các nhóm Zalo sẽ được cập nhật.

Kết luận

Như vậy mình vừa chia sẻ cách giúp các bạn tìm những nhóm kín Zalo và cách tham gia nhóm kín Zalo mà không được chia sẻ link. Các bạn có thể tìm kiếm nhóm theo chủ đề mà các bạn đang quan tâm theo cách trên.

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 3.9 / 5. Số đánh giá: 31

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

2 thoughts on “Cách tìm nhóm kín trên Zalo vô cùng đơn giản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *