Cách tìm nhóm trên Telegram vô cùng đơn giản

Bạn đang sử dụng ứng dụng Telegram tuy nhiên bạn không biết làm thế nào để tham gia vào các nhóm có chủ đề mà các bạn đang quan tâm? Hay cùng dinhdiep.com tìm hiểu cách tìm nhóm trên Telegram vô cùng đơn giản mà không cần phải có link Telegram.

Như các bạn đã biết Telegram là một ứng dụng nhắn tin dựa trên dịch vụ lưu trữ đám mây với khả năng mã hóa tin nhắn đầu cuối. Và số lượng thành viên trong một nhóm có thể lên tới 20.000 thành viên do đó cuộc thảo luận trong nhóm rất được ưa thích so với những ứng dụng khác như Zalo hoặc Facebook.

Cách tìm nhóm trên Telegram

Có rất nhiều tổ chức hoặc cá nhân đã lập ra những nhóm (group) về một chủ đề nào đó và được rất nhiều người quan tâm và tham gia nhóm đó. Vậy làm cách nào để các bạn có thể tìm kiếm nhóm mà các bạn đang quan tâm mà không có liên kết mời?

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào Telegram trên website hoặc app và tiến hành tạo tài khoản của mình.

Bước 2: Ở góc trên cùng bên trái có công cụ tìm kiếm, các bạn nhập chủ đề nhóm đang quan tâm và nhấn “Enter” để tìm kiếm.

 

Cách tìm nhóm trên Telegram vô cùng đơn giản

Bạn sẽ thấy danh sách những nhóm Telegram đang có chủ đề và tên nhóm có nội dung liên quan, số lượng người đã tham gia nhóm.

Cách tìm và tham gia nhóm Telegram

Các bạn nhấn chọn vào một nhóm bất kỳ mà các bạn quan tâm. Ở màn hình này các bạn có thể xem trước những nội dung mà nhóm Telegram này đang thảo luận. Nếu muốn tham gia các bạn hãy nhấn chọn “JOIN GROUP” đê cùng tham gia thảo luận trong nhóm.

Cách tìm nhóm trên Telegram với Tdirectory

Đầu tiên các bạn truy cập vào website https://tdirectory.me

Cách tìm nhóm Telegram với Tdirectory

Đây là website cho phép bạn tìm kiếm các nhóm trên Telegram kể cả nhứng nhóm kín Telegram. Các bạn chỉ cần nhập chủ đề đang quan tâm vào ô tìm kiếm sau đó nhấn “Search” để website liệt kê những nhóm có chủ đề liên quan tới nội dung đang tìm kiếm.

Danh sách các nhóm trên Telegram

Sau khi tìm kiếm thì danh sách các nhóm Telegram có liên quan sẽ hiển thị, các bạn chọn nhóm trò chuyện muốn tham gia bằng cách nhấp chọn vào nhóm đó.

Các bạn nhấn vào JOIN GROUP để tham gia nhóm đấy. Nếu là nhóm riêng tư, bạn sẽ phải kích vào liên kết yêu cầu chấp thuận trước khi bạn có thể tham gia nhóm thảo luận này.

 

Cuối cùng các bạn chọn View in Telegram để tham giá nhóm. Sau khi bạn đã tham gia nhóm thành công hoặc đã được chấp thuận cho tham gia nhóm riêng tư. Thì nhóm sẽ được hiển thị tại phần danh sách nhóm, các bạn có thể tham gia thảo luận.

Trên đây là bài chia sẻ của dinhdiep.com về cách tìm nhóm trên Telegram ngay cả khi bạn không có liên kết mời vào nhóm hoặc tìm những nhóm kín trên Telegram.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 3 / 5. Số đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *