Cách xem tin nhắn đã giỡ, thu hồi trên Messenger mới nhất 2022

Làm cách nào để xem những tin nhắn đã thu hồi trên Messenger? Đây là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm bởi những tin nhắn bị thu hồi làm người nhận tò mò xem người gửi làm gì mà lại thu hồi tin nhắn mới gửi đó. Hãy cùng Dinhdiep.com tìm hiểu cách xem lại những tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng máy tính hoặc điện thoại đều được nhé.

Tin nhắn đã bị thu hồi là gì?

Tin nhắn đã bị thu hồi là tin nhắn mà người gửi tin nhắn đó muốn xoá hoặc gỡ không muốn người gửi đọc hoặc xem tin nhắn đó trong khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên không phải tin nhắn nào thu hồi cũng không xem được, có trường hợp vừa gửi thì người nhận đã xem lúc này người gửi có thu hồi thì người đọc cũng đã xem được tin nhắn thu hồi đó

Tuy nhiên ở trường hợp nếu người gửi khi gửi tin nhắn mà người nhận chưa xem thì lúc này người gửi có thể thu hồi lại tin nhắn đó để người nhận không còn xem được nữa.

Thu hồi tin nhắn người khác có xem lại được không?

Nhiều người cho rằng khi mình đã thu hồi tin nhắn thì tin nhắn đó bị xoá vĩnh viễn không ai có thể xem lại tin nhắn thu hồi đó, tuy nhiên thực tế những tin nhắn đó vẫn có thể xem lại bằng một số thủ thuật đơn giản mà hiệu quả có thể áp dụng trên PC hoặc điện thoại.

Cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên PC

Thoong thường những tin nhắn bị thu hồi trên Messenger thì sẽ không thể xem lại được, tuy nhiêm chúng ta có mẹo để có thể xem được tin nhắn đó là gì bằng cách sử dụng tiện ích trên Chrome như sau:

XEM THÊM  Chia sẻ tài khoản Spotify Premium mới nhất (Update 2022)

Trên máy tính của bạn, các bann cài Chrome sau đoa thêm tiện ích KB2A Tool vào trình duyệt. KB2A là công cụ có rất nhiều tính năng hữu ích như: xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger, bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook, huỷ kết bạn hàng loạt trên Facebook,….

Bước 1: Cài đặt tiện ích KB2A Tool vào Chrome của bạn.

Cài đặt tiện ích KB2A Tool  vào Chrome
Các bạn truy cập vào tiện ích trên trình duyệt Chrome sau đó tìm kiếm tiện ích KB2A tool sau đó tiến hành cài đặt vào trình duyệt của bạn.
Bước 2: Bạn truy cập Facebook Messenger trên Chrome sử dụng bình thường. Lúc này có 2 trường hợp như sau:

  • Trường hợp 1: Khi người gửi thu hồi lại tin nhắn vừa mới gửi thì KB2A Tool sẽ cho phép bạn xem lại những tin nhắn đã thu hồi đó.

Xem tin nhắn đã thu hồi

Đối với những tin nhắn đã bị thu hồi thì KB2A Tool sẽ hiển thị link trọng hộp thoại chát. Các bạn copy link đó và mở ở tab mới là có thể xem được đoạn tin nhắn bị thu hồi trên Messenger đó.

  • Trường hợp 2: Nếu nội dung tin nhắn không hiển thị sẵn trong đoạn chát thì lúc này bạn cũng có thể xem lại bằng cách nhấn vào biểu tượng tiện ích nằm ở góc phải trên cùng của Chrome > Chọn KB2A Tool – Tool For Facebook để xem tin nhắn đã bị thu hồi.

Tìm công cụ KB2A Tool và Thêm vào Chrome

Ngay lập tức nội dung tin nhắn mới được thu hồi sẽ hiển thị ra trên màn hình. Các bạn có thể xem cả những tin nhắn văn bản thì các bạn cũng có thể xem những tin nhắn hình ảnh hoặc ghi âm.

XEM THÊM  Chia sẻ Key bản quyền VPN Unlimited 1 năm miễn phí

Lưu ý: Tiện ích KB2A chỉ sử dụng được trên trình duyệt Chrome do vậy nó chỉ hỗ trợ khi các bạn dùng Chrome để nhắn tin Messenger.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng điện thoại

Bước 1: Bạn vào cửa hàng CH Play, gõ vào thanh tìm kiếm “Unseen Messenger”. Sau đó các bạn cài đặt ứng dụng trên về điện thoại của mình.

Cài đặt Unseen Messenger apk

Bước 2: Các bạn mở ứng dụng Unseen Messenger vừa cài đặt ở điện thoại lên và cho phép một số quyền để ứng dụng hoạt động. Sau khi cho phép bạn mở ứng dụng Messenger lúc này bạn có thể xem được những tin nhắn đã thu hồi.

Bước 3: Để xem được tin nhắn đã gỡ, thu hồi thì các bạn mở ứng dụng Unseen Messenger lên. Tiếp theo các bạn nhấp vào Messenger. Sau đó chọn tin nhắn cần xem tin nhắn đã bị thu hồi.

Như vậy các bạn đã có thể xem lại toàn bộ những tin nhắn đã bị gỡ, thu hồi mà đối phương sẽ không biết được bạn đã đọc được nội dung bị thu hồi.

Kết luận

Như vậy các bạn có thể xem lại những tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên máy tính và điện thoại. Đây là cách giúp các bạn xem đơn giản và dễ dàng mà Dinhdiep.com mới cập nhất mới nhất 2022 hiện nay.

Hi vọng với chia sẻ trên có thể giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *