Cách xóa ID TikTok, logo TikTok ra khỏi video khi tải về mới nhất 2022

Hiện nay khi các bạn tải video Tiktok về máy của mình thường Tiktok sẽ gắn ID và Logo Tiktok vào nội dung video đó do đó khi các bạn UP video mới lên sẽ rất khó chịu vì bị dính ID và Logo Tiktok. Sau đây sẽ là cách giúp bạn xóa ID TikTok, logo TikTok ra khỏi video vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Xóa ID TikTok ra khỏi video là điều mà đa số người dùng muốn sử dụng khi tải một video yêu thích nào đó trên nền tảng TikTok. Hiện có rất nhiều cách để thực hiện và bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu nhất và bạn có thể áp dụng trên điện thoại và máy tính.

Cách xóa ID TikTok ra khỏi video bằng điện thoại

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ bạn tải video TikTok về điện thoại mà không bị gắn ID TikTok, logo TikTok nữa. Một ứng dụng giúp bạn xóa ID TikTok ra khỏi video vô cùng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí đó là SaveTik.

Bước 1: Bạn vào CH Play hoặc App Store để tìm và download ứng dụng SaveTik về thiết bị của mình.

Bước 2: Mở ứng dụng TikTok của bạn lên, tại video bạn muốn tải về điện thoại và xóa ID TikTok, bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ. Tiếp theo bạn hãy bấm vào biểu tượng Sao chép liên kết.

Bước 3: Bây giờ bạn chỉ cần mở ứng dụng SaveTik lên, đường link video TikTok vừa nãy sẽ được tự động dán vào và hiển thị video.

XEM THÊM  Cách sửa mã lỗi 0x800F081F trên Windows 10

Bước 4: Bạn hãy bấm vào Save Video No Watermark rồi chọn lưu video về điện thoại của mình. Vậy là xong, hãy kiểm tra kết quả nhé.

Cách xóa id TikTok ra khỏi video trên máy tính

Khi sử dụng máy tính, bạn yên tâm vì sẽ không cần phải cài đặt một phần mềm nào vào thiết bị của bạn cả. Có rất nhiều trang web bên thứ 3 hỗ trợ bạn xóa ID TikTok ra khỏi video một cách dễ dàng và dưới đây là cách thực hiện trên trang web của SnapTik:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của SnapTik tại đây : https://snaptik.app/vn

Bước 2: Mở một tab mới để truy cập vào TikTok của bạn hoặc vào ứng dụng TikTok đã cài đặt sẵn, tại video bạn muốn tải về máy tính và xóa id TikTok, bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ. Tiếp theo bạn hãy bấm vào biểu tượng Sao chép liên kết.

Bước 3: Quay trở lại SnapTik, dán đường link bạn mới vừa sao chép vào ô trống rồi bấm Download.

Bước 4: Chờ video được tạo trong giây lát, sau đó bạn hãy lựa chọn một server để download video đã xóa ID TikTok về máy tính. Sau đó vào File Explorer và tìm đến file vừa tải về để kiểm tra thành quả nhé!

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách xóa ID TikTok, xóa logo TikTok bằng cả điện thoại và máy tính vô cùng đơn giản và dễ làm. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé, chúc bạn thành công!

XEM THÊM  Sửa lỗi máy tính bị màn hình xanh Winows 10

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá:

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *