Cách xóa tài khoản Binance trên điện thoại

Làm thế nào để xoá tài khoản Binance? Đây có lẽ là câu hỏi nhiều bạn đang thắc mắc hiện nay. Do đó ở bài viết này Dinhdiep sẽ cùng bạn tìm hiểu cách xoá tài khoản Binance vô cùng đơn giản.

Khi bạn đang sử dụng Binance để giao dịch tiền điện tử như Bitcoin, Eth, Doge hoặc nhiều loại Altcoin, Shitcoin,….tuy nhiên bản muốn xoá tài khoản để đăng ký lại tài khoản Binance mới với ref của người khác hoặc email, số điện thoại mới, chuyển sang sàn giao dịch tiền điện tử khác như MXC, Houbi, Gate.io hoặc bạn không muốn sử dụng tài khoản Binance nữa.

Binance là gì?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất hiện nay, với lượng giao dịch hàng ngày lên tới hơn 20 tỷ USD đây là một trong những ứng dụng mua bán Bitcoin được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Các loại tiền điện tử giao dich trên Binance để được xem xét kỹ lưỡng trước khi được lên sàn do đó rất uy tín. Ngoài ra còn có Top 3 sàn giao dịch Bitcoin khác các bạn có thể xem thêm.

 

Một số lưu ý trước khi xoá tài khoản Binance

Hiện nay để xóa tài khoản Binance có 2 cách đó là xoá vĩnh viễn hoặc vô hiệu hoá tài khoản tạm thời. Chúng ta hay cùng tìm hiểu từng cách một nhé.

+ Bạn không thể đăng nhập lại tài khoản Binance của mình sau khi đã xóa tài khoản đó.

+ Theo thông báo từ Binance việc xóa tài khoản có thể mất vài ngày kể từ khi bạn yêu cầu xoá.

+ Tất cả những lịch sử giao dịch, các lệnh đang chờ giao dịch sẽ bị huỷ và xoá.

+ Tất cả các thiết bị đã kết nối tới Binance sẽ bị xoá.

+ Toàn bộ thông tin cá nhân của bạn sẽ bị Binance xoá sau khi các bạn huỷ tài khoản.

Cách xóa tài khoản Binance vĩnh viễn trên điện thoại

Các bạn thường nhầm lẫn giữa xoá tài khoản Binance vĩnh viễn với vô hiệu hoá tài khoản tạm thời. Để xoá tài khoản Binance vĩnh viễn các bạn cần phải liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ củ Binance, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần đăng nhập vào ứng dụng Binance trên điện thoại của mình.

 

Bước 2: Truy cập vào mục Tài khoản (Account) của bạn.

Bước 3: Các bạn kéo xuống dưới và chọn Help & Support.

Bước 4: Các bạn chọn Chat để liên hệ trược tiếp với nhân viên Binance.

Bước 5: Các bạn thực nhiện chát với nội dung “Tôi muốn huỷ tài khoản” và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ của Binance.

Cách xóa tài khoản Binance trên điện thoại

Cách vô hiện hoá tài khoản Binance tạm thời trên điện thoại

Đây là cách giúp các bạn xoá tài khoản binance tạm thời trong thời gian các bạn không muốn tiếp tục sử dụng. Để xoá tạm thời các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Binance của mình.

Bước 2: Truy cập vào mục Tài khoản (Account) của mình.

Bước 3: Các bạn kéo xuống và chọn mục Bảo mật (Security).

Bước 4: Tiếp tục chọn vào mục Vô hiệu hoá tài khoản (Disable Account) đọc kỹ thông tin Binance thông báo và chọn nút Vô hiệu hoá tài khoản (Disable Account) ở phía cuối.

Bước 5: Sau khi yêu cầu vô hiệu hoá tài khoản Binamce sẽ gửi email cho bạn để xác nhận xoá tài khoản Binance tạm thời.

Cách xóa tài khoản Binance tạm thời trên điện thoại

Cách kích hoạt lại tài khoản Binance khoá tạm thời

Để mở lại tài khoản sau khi các bạn vô hiệu hoá tạm thời các bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Đăng nhập lại tài khoản Binance của mình. Lúc này Binance sẽ thông báo tài khoản của bạn đăng bị vô hiệu hoá tạm thời các bạn chọn Mở khóa (Unlock).

Bước 2: Tiếp theo Binance sẽ yêu cầu bạn xác minh một số thông tin các nhân của bạn như: câu hỏi bảo mật, địa chỉ email, số điện thoại hoặc xác minh thông tin ID của bạn.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp một số cách xoá tài khoản Binance trên điện thoại của bạn. Bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn xoá tài khoản vĩnh viễn hay tạm thời.

Trong quá trình thực hiện nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn hãy liên hệ hỗ trợ từ Binance. Hi vọng với các cách trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sử dụng ứng dụng Binance trong giao dịch tiền điện tử.

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.