Cách xóa tài khoản Instagram trên điện thoại tạm thời hoặc vĩnh viễn

Bạn đang tìm hiểu cách xoá tài khoản Instagram trên điện thoại tạm thời hoặc vĩnh viễn? Tuy nhiên trên App Instagram chỉ có chức năng đăng xuất tài khoản mà không thể xoá vĩnh viễn tài khoản của bạn được. Hôm nay Dinhdiep sẽ cùng các bạn tìm hiểu để có thể xóa hoặc tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Instagram của mình một cách đơn giản nhất.

Instagram là gì?

Instagram hay còn gọi với tên viết tắt là ig hay insta là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ ảnh và video được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Tuy nhiên cũng giống như Facebook hay Twitter khi không còn nhu cầu sử dụng Instagram nữa thì chúng ta nên xoá vĩnh viễn tài khoản Instagram của mình để đảm bảo những thông tin cá nhân của mình không còn lưu laik trên Instagram nữa.

Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn

Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn

Chắc hẳn đối với các bạn đang sử dụng Instagram khi muốn xoá tài khoản Instagram đều đang loay hoay chứ biết cách nào thì sau đây Dinhdiep sẽ chia sẻ cách xoá Instagram trên điện thoại và cả trên máy tính để các bạn biết cách thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập vào link Yêu cầu xóa Instagram hệ thống sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập tài khoản của mình.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập các bạn sẽ chuyển tới trang xoá tài khoản. Instagram sẽ yêu cầu bạn Chọn lý do bạn xóa tài khoản.
  • Bước 3: Tiếp theo các bạn nhập lại mật khẩu tài khoản Instagram của bạn để xác thực 1 lần nữa.
  • Bước 4: Cuối cùng các bạn chọn xoá vĩnh viễn tài khoản để xoá toàn bộ dữ liệu của mình trên Instagram.

 

Lưu ý: Khi các bạn tiến hành xoá vĩnh viễn tài khoản Instagram thì toàn bộ dữ liệu cá nhân như video, hình ảnh,….sẽ bị xoá vĩnh viễn bạn không thể khôi phục lại được nữa. Để chắc chắn các bạn hãy tải toàn bộ dữ liệu cá nhân của mình về máy rồi sau đó mới tiến hành xoá vĩnh viễn tài khoản Instagram.

Cách xóa tài khoản Instagram tạm thời

Cách xóa tài khoản Instagram tạm thời

Ngoài tính năng xoá tài khoản Instagram vĩnh viễn các bạn còn có thể yêu cầu tạm thời khoá tải khoản Instagram của mình lại. Việc tạm thời vô hiện hoá tài khoản Instagram trên điện thoại và máy tính cũng được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào link Yêu cầu xóa tạm thời hệ thống sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập tài khoản của mình.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập các bạn sẽ chuyển tới trang xoá tài khoản. Instagram sẽ yêu cầu bạn Chọn lý do bạn muốn vô hiệu hóa tài khoản Instagram của mình.
  • Bước 3: Tiếp theo các bạn nhập lại mật khẩu tài khoản Instagram của bạn để xác thực 1 lần nữa.
  • Bước 4: Cuối cùng các bạn chọn Tạm thời vô hiệu hoá tài khoản.

 

Trên đây là cách xoá tài khoản Instagram vĩnh viễn hoặc tạm thờie trên điện thoại di động và máy tính rất đơn giản phải không nào. Chúc các bạn thành công!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *