Chia sẻ cách tìm link Telegram để chia sẻ với bạn bè

Telegram là ứng dụng nhắn tin rất tuyệt với. Nếu bạn đang tham gia nhóm Telegram và không biết cách lấy link nhóm để chia sẻ với bạn bè của mình. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách lấy link nhóm Telegram để cùng chia sẻ với bạn bè của mình vô cùng đơn giản.

Ứng dụng Telegram là gì?

Telegram là ứng dụng nhắn tin rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên ở Việt Nam Telegram chưa được phổ biến bằng Messager và Zalo do vậy nhiều người vẫn chưa biết tới những ưu điểm của ứng dụng này.

Tại sao nên sử dụng Telegram?

Telegram là ứng dụng nhắn tin mà có thể mã hoá đầu vag cuối tất cả tin nhắn điều này giúp những thông tin các bạn trao đổi hoàn toàn bảo mật, kể cả đơn vị quản lý Telegram cũng không thể xem được nội dung tin nhắn. Do vậy đây là ứng dụng được rất nhiều người trên thế giới sử dụng.

Thứ hai đó là nhóm trên Telegram có số lượng thành viên nhiều hơn so với hầu hết những ứng dụng cùng loại, nó cho phép nhiều người cùng thảo luận mà không bị giới hạn thành viên trong 1 nhóm.

 

Cách lấy link Telegram trên điện thoại

Bước 1: Chọn nhóm chat bạn muốn lấy link > Nhấn vào ảnh đại diện của nhóm.

Bước 2: Các bạn sẽ thấy link của nhóm Telegram. Chỉ cần Coppy link của nhóm rồi gửi cho bạn bè của mình tham gia nhóm Telegram.

Lấy link nhóm telegram

Khi bạn gửi link Telegram có dạng “https://t.me/xxxxx” đây chính là đường dẫn liên kết tới nhóm trên Telegram. Khi đó bạn của bạn chỉ cần click vào link đó thì sẽ tự động mở ứng dụng Telegram và hiển thị nút JOIN GROUP lúc này chỉ cần click vào nút trên và chọn Join để tham gia nhóm.

Kết luận

Ngoài ra các bạn muốn cập nhật link các nhóm Telegram mới nhất có thể đọc bài viết này của mình đã chia sẻ.
Trên đây là cách các bạn có thể lấy link nhóm Telegram để chia sẻ với bạn bè của mình một cách đơn giản. Chúc các bạn thành công!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *