Chia sẻ tài khoản PicsArt Gold miễn phí 2022

Hiện nay app PicsArt là một trong những app mobile chỉnh sửa ảnh được yêu thích nhất, tuy nhiên nếu muốn sử dụng đầy đủ chức năng trên PicsArt các bạn cần bỏ chi phí để đăng ký tài khoản Gold. Các bạn đừng lo lắng ở bài viết này Dinhdiep.com sẽ chia sẻ tài khoản PicsArt Gold miễn phí cập nhật mới nhất 2022.

Picsart là gì?

Picsart là công ty công nghệ có trụ sở tại Mỹ, chuyên phát triển bộ ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video trực tuyến Picsart. Nền tảng này cho phép người dùng chụp và chỉnh sửa hình ảnh và video, vẽ bằng các lớp và chia sẻ hình ảnh trên lên các mạng xã hội một cách đơn giản. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất thế giới, với hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên 180 quốc gia.

PicsArt cho phép bạn chỉnh sửa ảnh bằng rất nhiều tính năng làm đẹp ảnh nhưng chỉ cần vài thao tác đơn giản. Đây là công cụ chỉnh sửa ảnh hot nhất hiện nay, trên cả Appstore và Playstore thì PicsArt luôn nằm trong top những ứng dụng được tải về hiện nay.

Chia sẻ tài khoản PicsArt Gold miễn phí 2022

Cách tải và cài đặt Picsart trên điện thoại và máy tính

 

Tài khoản PicsArt Gold là gì?

Tài khoản PicsArt Gold là tài khoản được nâng cấp từ tài khoản PicsArt miễn phí với rất nhiều tính năng mở rộng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh tốt hơn so với tài khoản miễn phí, tuy nhiên các bạn phải mất chi phí để có thể nâng cấp tài khoản Gold.

PicsArt Gold cho phép bạn xóa bỏ watermark, loại bỏ quảng cáo khó chịu trên app chỉnh sửa và tạo ảnh chất lượng cao, có rất nhiều thư viện và stickers ảnh để các bạn sử dụng và đặc biệt nó có thể sử dụng ở các nền tàng khác nhau như trên máy tính và điện thoại, ngoài ra còn rất nhiều chức năng khác mà mình chưa liệt kê ra hết.

Chia sẻ tài khoản Picsart Gold miễn phí 2022

Đây là danh sách tài khoản PicsArt Gold hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể trải nghiệm trước khi sử dụng hoặc sử dụng để chỉnh sửa ảnh, video của bạn. Để sử dụng Picart Gold các bạn cần thoát tài khoản miễn phí của bạn ra sau đó đăng nhập tài khoản và mật khẩu Picsart Gold vào để sử dụng.

  • Acc: longluonb1837@gmail.com / mật khẩu: baobuonu9183
  • Acc: vongtayamnong91873@gmai.com / pass: vithuongtoi1982
  • Acc: brand2020@gmail.com / PASS: hau123456789
  • Acc: cuadouta9172@gmail.com, mk: hoikhongcolam9173
  • Acc: dargely.craft@gmail.com, liftrefpam59
  • Acc: dongdayt8173@gmail.com, mk: hoikhongcolam9173
  • Acc: ducsanker1@gmail.com MK: hanhdz00

Để copy được tài khoản các bạn mở file word tại đây

Lưu ý: Do đây là tài khoản chia sẻ public với mọi người do vậy có một số tài khoản có thể bị khóa do đăng nhập ở nhiều nơi khác nhau, vì vậy bạn hãy thử với những tài khoản khác nhau nhé.

 

Kết luận

Vừa rồi mình đã chia sẻ với các bạn tài khoản Picsart Gold miễn phí mới nhất 2022 này, Hi vọng rằng với tài khoản Gold các bạn có thể chỉnh sửa những hình ảnh tuyệt vời của mình.

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 4 / 5. Số đánh giá: 44

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

2 thoughts on “Chia sẻ tài khoản PicsArt Gold miễn phí 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *