Chia sẻ tài khoản Spotify Premium mới nhất (Update 2022)

Nhắc đến Spotify chắc nhiều bạn đều đã biết, đây là ứng dụng nghe nhạc stream online lớn nhất thế giới. Cũng giống như hầu hết các ứng dụng nghe nhạc mp3 hiện nay như Zingmp3, Nhaccuatui,…Spotify cho phép nghe nhạc online cả miễn phí và trả phí.

Tài khoản Spotify miễn phí sẽ bị hạn chế một số tính năng so với tài khoản premium. Đừng lo, hôm nay Dinhdiep.com sẽ chia sẻ tài khoản Spotify Premium hoàn toàn miễn phí để các bạn có thể dùng tài khoản Premium.

Spotify là gì?

Như đã nói ở trên Spotify là ứng dụng nghe nhạc online hàng đầu thế giới hiện nay, với kho nhạc lên tới hàng triệu bài với đa dạng ngôn ngữ khác nhau, Đây là ứng dụng nghe nhạc trên toàn thế giới và có mặt ở Việt Nam vào năm 2018.

chia sẻ tài khoản spotify premium

Cách đăng ký tài khoản Spotify?

Để đăng ký tài khoản Spotify mới nhất các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn vào đây để tiến hành đăng ký tài khoản.

Bước 2: Bạn lựa chọn tạo tài khoản bằng địa chỉ email hoặc facebook.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân như mật khẩu, ngày tháng năm sinh,….

Lúc này sau khi đăng ký xong tài khoản Spotify các bạn đã có thể nghe nhạc miễn phí, tuy nhiên ở tài khoản miễn phí sẽ bị giới hạn tính năng so với tài khoản premium.

Đăng ký tài khoản Spotify Premium

Sự khác nhau giữa tài khoản Spotify miễn phí và Premium

– Không có quảng cáo: Với tài khoản Premium các bạn có thể nghe nhạc mà không bị quảng cáo gây khó chịu.

– Chất lượng âm thanh tốt hơn: Chất lượng âm thanh sẽ nâng từ 160kb/s thành 320kb/s do vậy cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

– Cho phép tải nhạc: Điều đặc biệt khi nâng cấp tài khoản Premium các bạn mới có thể tải nhạc xuống để nghe onffline khi không có internet.

– Phát bài hát bất kỳ: Ở tài khoản miễn phí bắt buộc phải trộn bài hát trong danh sách phát, tuy nhiên tài khoản Premium thì bạn có thể nghe bất kỳ bài hát nào.

Cách đăng ký tài khoản Premium miễn phí 3 tháng

Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập vào tài khoản Spotify.

Bước 2: Các bạn chọn tab Premium.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán (Master Card hoặc Momo).

Bước 4: Tiến hành thanh toán 59.000 đồng cho 3 tháng.

Hiện tại Spotify cho phép bạn dùng thử tài khoản Premium miễn phí 3 tháng các bạn phải thanh toán 59.000 đồng bằng thẻ Master card hoặc thẻ Momo. Sau khi thanh toán các bạn sẽ được Spotify hoàn lại tiền vào thẻ.

Dùng thử tài khoản Spotify premium 3 tháng

Chia sẻ tài khoản Spotify Premium 2022 miễn phí

Đây là danh sách tài khoản Spotify Premium hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng các bạn chỉ cần thoát tài khoản Spotify của mình ra và đăng nhập tài khoản và mật khẩu theo danh sách mình chia sẻ dưới đây:

Download spotify_premitum_free.txt

Có thể có một số tài khoản đăng nhập quá số lượng người, các bạn hãy thử những tài khoản khác là có thể sử dụng Spotify Premium bình thường nhé.

Kết luận

Vừa rồi Dinhdiep.com đã chia sẻ với các bạn danh sách tài khoản Spotify Premium miễn phí cập nhật mới nhất. Hi vọng bạn có những giây phút giải trí với Spotify.

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *