Download 3DP Net – Tìm kiếm và cài đặt driver cho máy tính

3DP Net là phần mềm giúp cài đặt driver cho card wifi hay mạng LAN cho Laptop hoặc PC nhanh chóng và tiện lợi. Phần mềm 3DP Net hỗ trợ cho hầu hết các loại main hiện nay do vậy đây là phần mềm nên tải về lưu ở máy tính của bạn.

Bài viết dưới đây, Dinhdiep.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về phần mềm 3DP Net là gì? Cách cài đặt và cập nhật driver mạng Internet hoặc Wifi này.

3DP Net là gì?

3DP Net là phần mềm cho phép bạn tự động cập nhật driver cho card Ethernet hoặc card Wifi. Phần mềm 3DP Net sẽ đề xuất các driver còn thiếu cho người dùng. Đây là phần mềm rất nhẹ, dễ sử dụng và không yêu cầu các bạn phải cài đặt. Các bạn chỉ cần download 3DP Net về máy và chạy là có thể cài driver cho máy tinh của mình.

Download 3DP Net – Tìm kiếm và cài đặt driver cho máy tính

Những tính năng chính của 3DP Net

 • Tìm kiếm các driver mạng (Ethernet hoặc Wifi) phù hợp cho máy tính của bạn.
 • Phần mềm nhẹ, chạy trực tiếp mà không cần cài đặt vào máy tính.
 • Cho phép bạn sao lưu và so sánh driver mạng đã cài trên máy trước khi cài đặt lại.
 • Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Cách cập nhật driver card mạng cho máy tính bằng 3DP Net

Sau khi tải 3DP Net về máy và chạy nếu 3DP Net không phát hiện ra bất cứ vấn đề nào có liên quan đến kết nối Internet của người dùng thì lúc này phần mềm sẽ hiển thị thông báo rằng người dùng chưa thực sự cần sử dụng công cụ này.

XEM THÊM  Hướng dẫn cách đặt mật khẩu Pass cho Folder trên Windows

3DP Net sẽ quét và tìm kiếm những driver phù hợp còn thiếu trên máy tính của bạn. Thời gian quét cực kỳ nhanh mà không cần tốn nhiều thời gian như những phần mềm khác. Nếu phát hiện máy tính còn thiếu driver nào thì phần mềm sẽ đề xuất những driver đó để người dùng lựa chọn cập nhật.

Cách cập nhật driver card mạng cho máy tính bằng 3DP Net

Sao lưu driver cũ và so sánh driver hiện tại

Ngoài các tính năng cập nhật driver như trên, 3DP Net còn có một tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng thực hiện thao tác sao lưu (backup) lại driver của mính tính, sau đó các bạn có thể restore lại để driver chạy ổn định.

Phần mềm 3DP Net hoàn toàn miễn phí nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng mà không phải mất bất kỳ khoản phí nào. Thậm chí, ứng dụng còn được khởi chạy từ một ổ di động. Bạn có thể tải 3DP Net miễn phí để tiến hành cập nhật driver mạng cho hệ thống máy tính ngay bây giờ.

Tại sao nên dùng 3DP NET để cập nhật driver mạng Ethernet hoặc Wifi?

Như đã mình đã nói ở trên, đây là một phần mềm được khá nhiều bạn kỹ thuật sử dụng bởi nó rất tiện lợi. Mỗi khi cài đặt mới Windows mới cho bất kỳ thiết bị PC hay Laptop nào, việc cập nhật driver mạng đầu tiên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cài thêm các chương trình cũng như tải thêm các Driver khác.

Một trong những nguyên nhân khiến 3DP NET trở nên tiện lợi mà mọi kỹ thuật viên sử dụng để cập nhật Driver mạng là đây là bản driver Offline. Đúng vậy, tương tự như các phần mềm như WanDriver hay Driver Pack Solution thì 3DP NET sẽ giúp bạn cập nhật driver mạng Internet hoặc Wifi hoàn toàn Offline. Hãy điểm qua các ưu điểm của phần mềm.

 • Dung lượng khá khiêm tốn, chỉ 100MB.
 • Tự động nhận diện và cài đặt Card mạng Internet/Wifi dễ dàng.
 • Hổ trợ các driver mới nhất dành cho Card mạng máy tính.
 • Có hổ trợ giao diện tiếng Việt nên khá dễ sử dụng.
 • Không cần mạng Internet để cập nhật Driver, hoàn toàn cài đặt Offline.
XEM THÊM  Miễn phí 3 phần mềm bản quyền trị giá 120 USD của AOMEI

Link Download công cụ 3DP NET mới nhất

Download 3DP NET

Hướng dẫn cài đặt 3DP NET 

 • Bước 1: Sau khi đã tải phần mềm về rồi, tiến hành mở tập tin đó để giải nén ra. Mặc định, công cụ sẽ giải nén theo đường dẫn: C://3DPNetxxx
 • Bước 2: Sau khi giải nén xong, giao diện của phần mềm xuất hiện. Nếu chưa có ngôn ngữ Tiếng Việt, hãy chọn biểu tượng ABC ở phía trên bên phải -> Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt -> nhấn OK để lưu lại.
 • Bước 3: Nếu máy tính của bạn chưa có driver mạng Internet/Wifi. Hãy nhấn vào dấu cộng (+) rồi click vào lần lượt các Card mạng xuất hiện để cài đặt.
 • Bước 4: Nhấn Next -> Next -> Finish.

Hướng dẫn cài đặt 3DP NET 

Kết luận 

Vậy là Dinhdiep.com vừa chia sẻ đến các bạn những thông tin quan trọng về phần mềm 3DP NET. Hy vọng những hướng dẫn trong bài viết sẽ giúp bạn cài đặt và sử dụng thành công tiện ích này!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *