Facebook Gaming ra mắt tính năng mới giúp phát trực tiếp game trên Reels

Mới đây, Facebook Gaming đã phát hành tính năng Clips to Reels, cho phép người sáng tạo nội dung biến các clip chơi trò chơi trực tiếp của họ thành Reels.

Không thể phủ nhận sự ảnh hưởng quá lớn của TikTok đã buộc Meta phải thay đổi. Mới đây, Facebook Gaming đã phát hành tính năng Clips to Reels, tính năng này sẽ cho phép người sáng tạo nội dung biến các clip chơi trò chơi trực tiếp của họ thành Reels.

Meta lần đầu tiên công bố tính năng Clips to Reels vào tháng trước, cung cấp cho những người sáng tạo nội dung trên Facebook công cụ để cắt các video của họ xuống còn 60 giây trong Creator Studio. Facebook Gaming cũng đã thông báo tính năng mới tương tự sẽ được phát hành cho các đối tác và người sáng tạo cấp cao.


Cách Clips to Reels trên Facebook Gaming hoạt động (Nguồn: Meta)

Với Clips to Reels trên Facebook Gaming, người tạo nội dung trò chơi có thể chỉnh sửa các clip phát trực tuyến của họ để làm cho nội dung và camera quay mặt người phát trực tiếp vừa với định dạng dọc, giúp người xem có thể xem trên thiết bị di động.

Người sáng tạo nội dung giờ đây có thể sắp xếp lại, chỉ cần đặt camera quay mặt lên trên và nội dung hiển thị ở dưới để chuyển đổi clip trò chơi thành các đoạn Reels và tiến hành phát trực tiếp.

XEM THÊM  Cách tải NewPipe 0.23.1 trên Android, xem video dưới nền, chất lượng cao,...

Facebook liên tục bổ sung tính năng mới để tăng cạnh tranh với TikTok (Nguồn: Fortune)

Thư viện Creator Studio giúp người sáng tạo nội dung cho phép họ cắt các clip để đáp ứng yêu cầu về độ dài cho các video Reels. Người đăng tải video có thể chọn giữ nguyên âm thanh gốc hoặc có thể thêm nhạc, sticker, GIF…. vào clip Reel của mình và tiến hành đăng tải.

Bạn có thường xuyên xem các clip Reels trên Facebook không?

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá:

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *