Hướng dẫn khóa profile Facebook, ẩn hầu hết trang cá nhân khỏi tầm mắt không quen biết

Bạn đang muốn hạn chế thông tin của mình trên trang cá nhân Facebook đối với những người mà chưa kết bạn hoặc những người lạ tránh để mất thông tin cá nhân? hãy thử cách sau đây để khóa profile facebook của mình nhé.

Một cách để hạn chế quyền truy cập của mọi người vào trang cá nhân của bạn trên Facebook đó là khóa profile Facebook. Khi bạn làm như vậy thì sẽ hạn chế được những thông tin của bạn được hiển thị công khai tới những người mà bạn không quen biết, hay cụ thể hơn là đối với những người mà bạn không kết bạn trên Facebook.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn khóa Profile Facebook

nguoi dung fb bao cao bi khoa tai khoan do su co voi facebook protect

Khi bạn khóa profile của mình, chỉ bạn bè của bạn trên Facebook mới có thể xem được nội dung trên dòng thời gian của bạn. Điều này cũng bao gồm phiên bản đầy đủ của ảnh đại diện và ảnh bìa trên trang cá nhân của bạn chỉ hiển thị đối với bạn bè. Bất kỳ bài đăng nào bạn đã chia sẻ với thiết lập “Công khai” cũng sẽ được chuyển thành “Bạn bè”.

Facebook sẽ chỉ hiển thị một phần nhất định về thông tin của bạn cho những người chưa kết bạn. Story của bạn cũng sẽ chỉ hiển thị với bạn bè, và các tính năng như “profile review” và “tag review” sẽ được bật lên.

Mọi bài đăng mới mà bạn tạo ra bằng tài khoản của mình sẽ chỉ được chia sẻ với bạn bè của bạn. Tuy nhiên, việc khóa profile không thay đổi cách mà mọi người tìm thấy bạn trên Facebook.

XEM THÊM  Windows 11 sẽ được bổ sung thêm tính năng cực hay ho này của macOS

Hướng dẫn khóa profile Facebook

facebook bi khoa 2

Bước 1: Mở Facebook trên PC rồi truy cập vào trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Tại trang cá nhân, chọn vào dấu 3 chấm rồi chọn vào Lock profile.

Bước 3: Chọn Lock Your Profile.

4 facebook desktop lock your profile

Bước 4: Profile cá nhân của bạn đã bị khóa, bạn chọn OK để hoàn tất.

Vậy là xong, bây giờ chỉ một phần thông tin profile của bạn được hiển thị công khai. Nếu bạn muốn mở khóa lại thì chọn vào dấu 3 chấm, chọn Unlock Profile rồi chọn UnlockUnlock Profile.

6 facebook desktop unlock profile 1

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá:

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *