Hướng dẫn kiếm Bitcoin, Ether trên Nexo.io

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn thêm 1 kênh để gia tăng lượng Bitcoin hay Ether của các bạn một cách thụ động đơn giản như kiểu bạn cầm tiền của mình đi gửi ngân hàng và nhận lãi. Điều khác biệt là Nexo sẽ trả lãi hằng ngày cho bạn quá tuyệt vời phải không nào?

Đây là mức lãi suất mà Nexo.io đang trả cho người gửi các bạn tham khảo qua rồi có thể cân nhắc có nên không nhé.

Nexo hỗ trợ 6 loại tiền Fiat phổ biến với lãi suất tối đa 12% 1 năm như Tether (USDT), USD Coin (USDC), Paxos Standard (PAX), TrueUSD (TUSD), Dai (DAI), HUSD (HUSD) ngoài ta họ còn hỗ trợ cả EUR (đồng euro) và GBP (bảng anh) nhưng mình không cần quan tâm vì mình dùng VNĐ mà 😀
Danh sách crypto Nexo hỗ trợ gồm 11 coin thuộc hàng top với lãi suất 8% 1 năm như Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP (XRP), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), EOS (EOS), Binance Coin (BNB), Stellar (XLM), Chainlink (LINK), Tron (TRX)

Đầu tiên truy cập vào trang Nexo.io. Bấm vào Create Account trên góc phải màn hình

Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn rồi click Sign Up.

Truy cập mail của bạn click xác nhận “Verify Email

Sau khi đăng nhập vào Nexo để nạp crypto vào trước tiên mình phải bật xác thực 2 lớp hay 2Fa để tăng cường tính bảo mật.
truy cập Security kéo xuống dưới chọn phần Two-Factor Authentication. Mình khuyên các bạn sử dụng ứng dụng authy thay vì Google Authentication bởi vì Authy nó backup toàn bộ mã và bạn có thể khôi phục được nếu điện thoại của bạn bị vấn đề gì đó mà không sử dụng được.

Nhập mã từ ứng dụng 2Fa trên điện thoại của bạn rồi nhấn xác thực là xong. Giờ đây bạn có thể thoải mái nạp vào Nexo.

XEM THÊM  Hướng Dẫn Kiếm Bitcoin Với Mạng Quảng Cáo Bitmedia Cho Website và Blog

Hướng dẫn nạp vào Nexo

Chọn loại coin bạn muốn nạp click phần Top Up

Bảng thông tin địa chỉ để bạn nạp coin vào xuất hiện

Việc của bạn bây giờ là đơn giản chỉ cần chuyển vào địa chỉ mà Nexo cung cấp. Sau khi nạp email xác nhận nạp coin sẽ gửi đến địa chỉ email của bạn.

Hằng ngày khoảng 07h-08h sáng theo giờ Việt Nam Nexo sẽ trả lãi vào ví của bạn.

Rút tiền

Một điều khá thú vị đó là khi rút coin bạn hoàn toàn không mất phí mình đã thử kể cả rút Bitcoin cũng không hề mất khoản phí nào khá hay.

Để rút coin bạn click Withdraw như ở phần nạp mình đã hướng dẫn ở trên

Nhập địa chỉ ví và số tiền bạn muốn rút rồi click Withdraw Nexo sẽ yêu cầu mã 2Fa và xác nhận email bạn chỉ cần làm theo là được khá đơn giản.

Rút thành công

Bạn có thể vay coin từ Nexo để đi đầu tư chẳng hạn như bạn đang có Bitcoin và bạn muốn vay USDT, hay Ether để đem lên sàn trade chẳng hạn đây gọi là vay thế chấp có tài sản đảm bảo 😀 bạn đầu tư không có tiền trả thì họ không cho bạn rút Bitcoin!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *