Hướng dẫn xác minh danh tính adsense quá 3 lần

Xin chào các bạn hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xác minh danh tính Google Adsense quá 3 lần. Lưu ý đọc hết bài viết trước khi thực hiện.

Như các bạn đã biết sau khi xác minh danh tính thất bại đến lần thứ 3 thì Google Adsense sẽ không cho mình upload hình ảnh để xác minh nữa, mình có tìm trên mạng các kiểu nhưng cũng không có kết quả. Mà chỉ có đường gửi mail tới Google Adsense suport yêu cầu họ xác minh nhưng tỷ lệ trả lời các email này không cao nếu không muốn nói là 0% 😀
Hôm nọ mình có nhận được email báo về yêu cầu xác minh danh tính. Mình truy cập vào tài khoản adsense vào phần thanh toán nó hiện như sau

Mình đã upload ảnh và ghi địa chỉ đúng theo chứng minh thư.

Thông báo đang xác minh danh tính.

Thông báo chờ xác minh danh tính.


Sau 2 ngày thì mình nhận được mail báo về là không thể xác minh danh tính với lý do là ảnh mờ hoặc có chất lượng kém.

Thử lại vài lần đều có kết quả tương tự 🙁 cuối cùng điều gì đến cũng sẽ đến…

Mình đã đạt giới hạn xác minh danh tính và không thể upload nữa. Điều tồi tệ đó là nếu mình được tổng hơn 100$ cũng không thể nhận được tiền.

Miên man vậy thôi đến đây mình hướng dẫn các bạn “Reset lại” nút xác minh danh tính
Note: Tất cả số tiền trong tài khoản của bạn sẽ về 0$
Mình khuyên bạn nào có số tiền lớn thì hãy thử cách khác.

XEM THÊM  1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền?

Sau khi đăng nhập tài khoản adsense của bạn thi truy cập vào link này Thanh toán và đăng ký vào mục Quản lý phương thức thanh toán Chọn Cài đặt

Kéo xuống cuối trang bạn sẽ thấy mục “Trạng thái hồ sơ thanh toán” click vào ” Đóng hồ sơ thanh toán”

Chọn lý do và click tiếp tục

Note: Email báo về là “Tài khoản adsense của bạn đã bị hủy” bạn đừng lo lắng hãy bỏ qua nó và truy cập vào trang chủ adsense của bạn

Truy cập vào trang chủ adsense sẽ hiện và bắt bạn điền lại địa chỉ thanh toán của mình.

Như hình trên Google adsense sẽ bắt bạn tạo mới địa chỉ thanh toán, bạn điền đầy đủ và đợi 24-48h để adsense cập nhật.

Số dư tài khoản adsense về 0$

Email báo về thông tin liên hệ thanh toán thay đổi.

Làm ly cafe và đợi khoảng 1 ngày mail về thôi 😀

Sau khi xóa thanh toán đi thì số tiền của bạn sẽ về 0 hết các bạn lưu ý nhé

Kết quả của mình

Các bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy để bình luận ở dưới mình sẽ trả lời hết.

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 3 / 5. Số đánh giá: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

20 thoughts on “Hướng dẫn xác minh danh tính adsense quá 3 lần

 1. Chào bạn, mình đã bị 3 lần giờ làm lại như bạn là được phải không? Phải chụp giấy tờ lại ntn thì mới được duyệt giống như bạn.

  • Chắc chắn là được vì mình làm nhiều rồi. Lưu ý nếu có nhiều tiền trong tài khoản nên chọn cách khác. Bạn chụp lại cmt hoặc bằng lái xe vào ban ngày rõ nét không có bóng. Dùng phần mềm ghép 2 mặt lại làm 1rồi gửi lại xem sao.

   • Xin hỏi chọn cách khác là cách nào ad ơi, chứ mình tìm cách liên hệ cả trăm ngàn lần vẫn không được?

    • Mình viết cách khác là do mình chưa tìm thấy có cách nào nữa ^^! Bạn thử vào trang support của adsense hoặc tìm trên cộng đồng adsense xem sao.

   • Mình xác minh 3 lần không thành công , lúc đó mình làm bằng CMND , giờ YT cho mình xác minh lại, mình e cũng khó thành công vì hình CMND của mình khá cũ. Không biết nếu mình thay bằng thẻ Căn cước công dân mới như thế nào ha bạn. Với lại thẻ CCCD mới mình phải chờ gần 1 tháng nữa. Liệu có để lâu vậy được ko?

    Mong bạn chia sẽ vài kinh nghiệm trường hợp này .
    Tks bạn
    24/06/2021

    • Thẻ gắn chíp mới mình chưa thử nhưng mình nghĩ là sẽ thành công thôi bạn miễn là bạn chụp nét và không bóng là ok. Còn về chờ 1 tháng thì bạn yên tâm nhé để lâu bao nhiêu cũng được vì mình xác minh thành công Google mới trả mà.

 2. Cảm ơn Bạn mình đã thực hiện theo và xác minh thành công. Chúc bạn 1 ngày tốt lành

  • “Truy cập vào trang chủ adsense sẽ hiện và bắt bạn điền lại địa chỉ thanh toán của mình”, mình đã điền xong thì gặp thông báo là: “Bạn hiện có TK Adsense nhưng chúng tôi không thể liên kết TK đó với TK lưu trữ của bạn do lỗi. Hãy chuyển đến TK lưu trữ và đăng ký lại Adsense. Đừng lo lắng, bạn đã có TK, do đó chỉ cần nhấp vào nút để liên kết TK đó với TK lưu trữ của mình”.

   • Bạn thử truy cập vào Youtube vào phần kiếm tiền để liên kết lại với tài khoản adsense của mình giống như lúc đăng ký kiếm tiền lần đầu ở kênh của mình ấy. Chúc bạn thành công!

 3. Mình muốn đóng tài khoản lại, nhưng họ báo là : bạn có đăng ký hoặc dịch vụ đang hoạt động, cần đóng đăng ký hoặc dịch vụ đang hoạt động lại để đóng tài khoản, cảm ơn bạn nhiều

  • Bạn thử kiểm tra xem bạn đã mua gì trên playstore không. Hoặc nhớ ra mình đã thanh toán gì hay mua gì chẳng hạn như mua dung lượng Google drive.

 4. Admin cho mình hỏi mình xác minh 2 lần chưa được, lần 3 mình phải chờ bao nhiêu ngày mới gửi xác minh được? Thanks ad

  • Ngay sau khi có kết quả xác minh lần thứ 2 nếu thất bại bạn có thể xác minh lần được luôn mà không cần đợi. Bạn nên chụp rõ ràng và không bóng, cách của mình là đợi trưa nắng bạn ra cửa đặt căn cước quay người ra ngoài cửa che nắng rồi chụp nhớ tắt flash.

 5. Admin cho mình hỏi. Ad có thể hướng dẫn chi tiết quá trình thao tác như thế nào để hiện ra phần điền thông tin sau khi đóng tài khoản không ạ. Mình đã đóng tk và search trang chủ AdSense rồi ấn đăng nhập vào tk của mình, và nó hiện ra Tài khoản đã bị đóng. Chỉ có mỗi dòng chữ khôi phục tài khoản thôi ngoài ra thì nó không hiện phần điền thông tin hay gì hết. Mong admin giúp đỡ mình ạ!

 6. Không biết google adsense có thay đổi gì ko! Mình đã đóng tài khoản và mở lại thì nó chỉ có nút kích hoạt lại tài khoản. Khi click vào thì nó quay lại tài khoản đóng!
  Mình vẫn nhận được email “Tài khoản của bạn đã bị hủy”

  • Để tránh xác minh quá 3 lần bạn hãy đọc bài viết hướng dẫn xác minh danh tính adsense nhanh mình chỉ làm duy nhất 1 lần là xác minh thành công. Bạn có thể tìm trên website của mình.

 7. Mình xóa và đăng nhập lại nó vẫn lưu thông tin cũ. Ad có thể cho phone. Có gì mình liên hệ và nhờ. Có hậu tạ

  • Bạn nhận được email đã huỷ tài khoản chưa? Bạn kiểm tra lại các bước xem làm đúng chưa? Có thể bạn thiếu bước nào đó.

 8. Hiện tại AdSense đã có chút thay đổi. Giờ mình đóng tk xog, và được cgửi thông báo đã hủy tk rồi, nhưng khi đăng nhập vào tk nó chỉ hiện khôi phục lại tk, và bắt mình chờ, sau đó tk được khôi phục và vẫn như cũ không hề xác minh được. Nó không hề hiện phần điền thông tin gì ra cả. Ad có thể hỗ trợ mình không ạ.!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *