Làm sao để xác minh danh tính Adsense nhanh nhất?

Thời gian vừa rồi có một số bạn comment hỏi mình làm sao để xác minh danh tính Adsense nhanh thì hôm nay mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé.

Hình thức kiếm tiền online bằng Google Adsense chắc hẳn các bạn đều đã biết. Ngay khi tài khoản Adsense của các bạn đạt được 10$ thì Adsense sẽ yêu cầu xác minh danh tính để tránh tình trạng một người đăng ký nhiều tài khoản adsense và những tài khoản rác và cũng giúp các bạn nhận tiền thanh toán sau này.

Làm thế nào để xác minh danh tính Adsense nhanh?

Để đăng ký thành công Google Adsense đã khó thì đến bước xác minh danh tính các bạn cần làm thật cẩn thận để tránh Adsense khoá tài khoản của mình các bạn nhé.

Thông thường các bạn cần chuẩn bị cho mình một là hộ chiếu, chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc giấy phép lái xe. Các bạn chú ý thường thì Adsense sẽ xác minh danh tính bằng thuật toán AI chứ ít khi người thật xác minh cho nên các bạn cần chụp ảnh sao cho AI có thể đọc được các thông tin trên thẻ căn cước, hộ chiếu hoặc bằng lái xe của các bạn.

Đầu tiên các bạn đặt giấy tờ tuỳ thân của mình lên mặt phẳng có màu nền tách biệt so với giấy tờ tuỳ thân. Các bạn tiến hành chụp cả mặt trước và mặt sau bằng điện thoại nhé.

XEM THÊM  Tại sao Google Adsense không hiện quảng cáo trên website của bạn?

Sau khi có 2 ảnh mặt trước và mặt sau các bạn mở photoshop để ghép ảnh 2 mặt vào chúng 1 ảnh và không đè lên nhau, đặc biệt không chỉnh sửa thông tin giấy tờ tuỳ thân vì Adsense sẽ phát hiện ra hãy cố gắng để tự nhiên.

Tiếp theo tới phần chính kiểm tra thông tin giấy tờ tuỳ thân của các ban. Sau khi chuẩn bị xong ảnh như trên mình nói các bạn thực hiện tiếp theo như sau:

Truy cập vào website: https://cloud.google.com/vision/

Các bạn kéo xuống phía dưới tìm tới phần Try the API như ảnh sau:

Các bạn nhấp vào để upload ảnh vừa chụp lên đây để AI đọc thông tin ảnh bạn chụp.

Nếu mục Ide tity Document đạt từ 90% trở lên thì giấy tờ tuỳ thân của các bạn AI có thể đọc được thông tin.

Tiếp theo các bạn đăng nhập vào Adsense và  gửi thông tin giấy tờ tuỳ nhân của mình để xác minh danh tính.

Sau khi gửi giấy tờ tuỳ thân các bạn đợi khoảng 24-48 giờ là sẽ xác minh danh tính thành công.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá:

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *