Tổng hợp 50+ mẫu hình nền PowerPoint đẹp

Hình nền PowerPoint đẹp sẽ làm cho những slide đẹp mắt hơn từ đó giúp bài thuyết trình của các bạn thu thút được người xem và tạo được cảm hứng đối với người xem bài thuyết trình của bạn. Để giúp các bạn đơn giản hơn trong việc thiết kế slide PowerPoint thuyết trình mình giới thiệu đến các bạn tổng hợp những mẫu hình nền PowerPoint đẹp phù hợp với những slide thuyết trình.

Mẫu hình nền cho PowerPoint đẹp và đơn giản

Ở một bài thuyết trình trên PowerPoint đầy đủ sẽ có cấu trúc slide nhiều phần như mở đầu, nội dung và kết thúc slide. Sau đây mình đã tổng hợp những hình nền PowerPoint đẹp và đơn giản nhất phù hợp với các chủ để như: bài giảng, thống kê, kỹ thuật, giới thiệu, mẫu giáo,.. giúp bạn thiết kế slide thuyết trình tuyệt đẹp.
Tổng hợp 50+ mẫu hình nền PowerPoint đẹp

 

Hình nền cho PowerPoint đơn giản mở đầu slide

Slide mở đầu là slide gây ấn tượng mạnh đối với người xem từ đó tăng sự chú ý đối với những slide sau, do vậy việc chọn được hình nền slide đẹp cho slide đầu tiên khá quan trọng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu slide đẹp sau:

Hình nền slide powerpoint mở đầu 1

Hình nền Slide đẹp 01

Hình nền slide powerpoint mở đầu 1

Hình nền Slide đẹp 02

Hình nền cho PowerPoint đơn giản kết thúc slide

Sau một bài thuyết trình ấn tượng thì đoạn slide kết thúc cùng cần thiết để kết thúc một bài thuyết trình được hoàn hảo, các bạn hãy tham khảo một số mẫu sau:

Hình nền slide powerpoint kết thúc 01

Hình nền Slide đẹp 03

Hình nền cho PowerPoint chuyên nghiệp

Trong quá trình thuyết trình các bạn cũng cân nhắc lựa chọn một số mẫu hình nền slide đẹp mắt và không quá màu mè chỉ cần những mẫu hình nền đơn giản từ đó người xem dễ tập trung vào nội dung hơn.

Hình nền slide powerpoint chuyên nghiệp

Hình nền Slide đẹp 04

Hình nền slide powerpoint chuyên nghiệp 02

Hình nền Slide đẹp 05

Hình nền cho PowerPoint dễ thương

Một bài thuyết trình cho giáo viên mẫu giáo hoặc tiểu học thì cần những hình ảnh cute dễ thương để giúp các em có hứng thú hơn vào bài học. Bạn hãy tham khảo một số mẫu hình nền slide dễ thương sau.

Hình nền slide powerpoint dễ thương

Hình nền Slide đẹp 06

Hình nền slide powerpoint dễ thương 02Hình nền Slide đẹp 07

Cách download hình nền PowerPoint về máy

Mình đã tổng hợp và nén lại toàn bộ 50+ mẫu hình nền PowerPoint vào file .zip và tải lên Google driver các bạn có thể tải về máy tính của mình và tạo những slide thuyết trinh đẹp mắt.

Download HinhnenPowerPoint.zip

Cách chèn hình nền Background vào Powerpoint

Bước 1: Sau khi mở PowerPoint lên bạn hãy click chuột phải vào Slide nhỏ bên trái. Sau đó chọn Format Background như hình dưới đây.

Cách chèn hình nền PowerPoint chuyên nghiệp

Bước 2: Trong hộp thoại Format Background vừa hiện ra. Bạn hãy tích vào ô Picture or texture fill, sau đó nhấp chọn nút Insert => From a File để chọn hình nền muốn thay đổi.

Cách chèn hình nền PowerPoint chuyên nghiệp 02

Như vậy các bạn đã có thể tùy chọn thay đổi hình nền PowerPoint theo sở thích của mình. Ngoài ra các bạn còn có thêm nhiều tùy chọn khác như Transparency, Offset left, Offset right, Offset top, Offset bottom,….

Kết luận

Mình đã chia sẻ với các bạn những mẫu hình nền PowerPoint đẹp nhất hiện nay để thuyết trình, hi vọng thông qua bài viết này có thể giúp các bạn tạo ra những bài thuyết trình bắt mắt và thật hấp dẫn. Nếu thấy hay hãy chia sẻ với mọi người để cùng Dinhdiep.com phát triển hơn nữa nhé.

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *