Miễn phí 3 phần mềm bản quyền trị giá 120 USD của AOMEI

Mới đây AOMEI đã tung ra chương trình tặng miễn phí 1 năm bản quyền trị giá 120 USD 3 phần mềm của mình đó là Backupper Professional, MBackupper Professional và Data Recovery Assistant for iOS. Các bạn hãy nhanh tay tải về và kích hoạt ngay không hết hạn chương trình nhé.

Thông thường khi không có chương trình tặng miễn phí thì các bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí 30 ngày, tuy nhiên chỉ còn 9 ngày nữa chương trình miễn phí 1 năm bản quyền sẽ kết thúc vì vậy các bạn hãy tải về máy ngay nhé.

Nhận bản quyền phần mềm AOMEI

Để nhận miễn phí bản quyền sử dụng 1 năm, các bạn truy cập vào liên kết sau:

Backup with AOMEI | World Backup Day Giveaway

Lúc này các bạn sẽ nhìn thấy thời gian nhận bản quyền miễn phí (sẽ kết thúc vào ngày 1/4). Tiếp theo các bạn nhấn nút Get It Now trên phần mềm muốn tải về để tải về.

Lưu ý: Trong file tải về đã bao gồm cả file cài đặt và license code các bạn chỉ cần cài đặt và nhập license code là có thể kích hoạt phần mềm.

Miễn phí 3 phần mềm bản quyền trị giá 120 USD của AOMEI

Các ứng dụng đang được miễn phí

AOMEI Backupper Professional

Đây là phần mềm hỗ trợ cho máy tính giúp việc sao lưu, khôi phục và quản lý ổ đĩa, hiện tại phần mềm OMEI Backupper Professional đang được bán với giá 45 USD tuy nhiên đang được miễn phí 1 năm bản quyền.

XEM THÊM  Hướng dẫn cách bật tắt độ sáng tự động trên iPhone

AOMEI Backupper Professional cho phép người dùng sao dữ liệu, các tập tin, ổ đĩa hoặc thậm chí cả hệ thống và dễ dàng khôi phục lại khi máy tính của các bạn gặp sự cố. Ngoài ra, phần mềm này còn có nhiều tính năng vô cùng hữu ích khác như tự động sao lưu theo lịch trình, thay đổi kích thước phân vùng ổ cứng, mã hóa và nén tập tin, v.v…

Với phiên bản AOMEI Backupper Professional mới nhất thì hầu như những thiết bị lưu trữ như SATA, SSD, USB, RAID,…đều được hỗ trợ. Do đó đây là phần mềm không thể thiếu trên máy tính của bạn. Ngay khi gặp sự cố hoặc virus thì các bạn có thể dễ dàng lấy lại dữ liệu đã backup trước đó mà không lo bị mất dữ liệu hoặc cài lại máy tính.

Thêm một tính năng nữa đó là có thể nhân bản ổ đĩa khác khi các bạn muốn chuyển sang sử dụng ổ đĩa mới (từ ổ HDD sang SSD), giúp các bạn không cần phải tốn thời gian cài mới và copy dữ liệu sang ổ cứng mới.

Miễn phí 1 năm bản quyền AOMEI Backupper Professional

AOMEI MBackupper Professional

AOMEI MBackupper Professional là công cụ giúp sao lưu, phục hồi dữ liệu trên iPhone và iPad trên máy tính chạy Windows. Phần mềm có thể sao lưu ảnh, vidoe, nhạc, danh bạ, tin nhắn ứng dụng,…

Sau khi sao lưu iPhone, iPad của bạn thì các bạn có thể xoá những dữ liệu như ảnh, video trên máy để giảm bộ nhỡ cho máy cũng như iCloud giúp iPhone, iPad chạy nhanh hơn.

XEM THÊM  Hướng dẫn cách thay đổi email mặc định trên iphone và ipad

Miễn phí 1 năm bản quyền AOMEI MBackupper Professional

AOMEI Data Recovery Assistant for iOS

Đây là phần mềm giúp bạn khôi phục lại những dữ liệu trên thiết bị chạy iOS mà các bạn vô tình xoá. Phần mềm có thể khôi phục được rất nhiều tệp tin như hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn,….

Phần mềm hỗ trợ hầu hết tất cả các thiết bị chạy iOS cho nên các bạn có thể sử dụng được trên tất cả các dòng iPhone, iPad của mình.

Miễn phí 1 năm bản quyền AOMEI Data Recovery Assistant for iOS

Kết luận

Đã lâu rồi AOMEI mới tặng miễn phí bản quyền những ứng dụng với mỗi ứng dụng trị giá 39,9 USD vì vậy nếu các bạn đang tìm kiếm phần mềm sao lưu, phục hồi dữ liệu hãy tham khảo bộ 3 phần mềm của AOMEI nhé.

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 3

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *