Một số cách kiếm tiền online tại nhà 2021

Như các bạn đã biết. Ở Việt Nam có rất nhiều người kiếm thu nhập cao từ một số cách kiếm tiền trên mạng. Đặc biệt các bạn chắc hẳn ai cũng đã nghe tới một số Youtuber có thu nhập khủng như NTN vlogs, Bà tân vlogs,… phải ko nào? Đúng vậy làm nội dung Youtube cũng là một cách kiếm tiền rất hót từ năm 2019 đến nay ngoài ra còn rất nhiều hình thức kiếm tiền online khác các bạn theo dõi phía dưới tiếp nhé.

Thực tế để kiếm tiền trên mạng có rất nhiều cách khác nhau phụ thuộc vào kiến thức và khả năng của các bạn hoặc cũng phụ thuộc vào may mắn của các bạn ^^.

Nói là vậy nhưng không phải ai cũng có thể kiếm tiền được bởi nó đòi hỏi sự sáng tạo cũng như sự kiên trì của mỗi người. Có những người họ kiếm hàng ngàn USD một tháng vì họ biết kết hợp không chỉ một vào nhiều cách kiếm tiền cùng một lúc giúp tăng thu nhập.

Ngoài ra mình có bài viết về Những content giúp các bạn kiếm tiền với Adsense 2021 các bạn xem thêm.

Một số cách kiếm tiền online 2021

Mình nói hơi dài phải không sau đây mình sẽ liệt kê một số cách kiếm tiền online hiện nay để mọi người có thể có cái nhìn tổng quan từ đó chọn lựa phù hợp với bạn.

Kiếm tiền với Youtube

Cái này thì chắc hầu hết các bạn đều đã biết, bởi nó dễ dàng đăng ký cũng như làm content. Đặc biệt phù hợp với hầu hết mọi người từ người già tới trẻ nhỏ hầu như tất cả các lĩnh vực đều có thể tham gia mạng xã hội video này. Chi phí bỏ ra rất thấp chỉ cần chiếc điện thoại có ghi hình là các bạn có thể quay video để đăng lên youtube quá dễ phải không nào.

XEM THÊM  Cách kiếm tiền trên lozi đơn giản trên điện thoại

Tuy nhiên một vài năm trở lại đây việc đăng ký kiếm tiền với youtube khó hơn 1 chút so với trước đây, các bạn phải có ít nhất 1000 người theo dõi4000 giờ xem trên kênh của các bạn mới đủ điều kiện để bật kiếm tiền youtube.

Tuy nhiên sau khi đạt điều kiện không phải lúc nào cũng có được youtube bật quảng cáo trên kênh của mình. Nói tới đây mình cũng xin chia sẻ thêm về mẹo bật kiếm tiền youtube như này:

Các bạn nên làm những video có quay mặt của các bạn và càng nhiều video càng tốt (khoảng 10-15 video mỗi video khoảng 7-10 phút) mình đã thử và thành công. Đặc biệt các bạn không được copy video hoặc sử dụng nhạc có bản quyềm nhé.

Affiliate tiếp thị liên kết

Đây là cách kiếm tiền mà không cần có sản phẩm. Các bạn chỉ cần đặt sản phẩm tiếp thị lên website của mình và khi khách hàng click vào sản phẩm đó và mua hàng thì các bạn sẽ nhận được phần thưởng hoa hồng từ nhà cung cấp quá đơn giản phải không các bạn. Hình thức kiếm tiền với affiliate phát triển ở nưới ngoài còn ở Việt Nam 2-3 năm trở lại đây mới phát triển.

Nếu các bạn có website tiếng anh, nhật,… các bạn đặt affiliate của Amazon, Ebay,… thu nhập sẽ rất cao bởi mẫu sản phẩm đa dạng khách dễ lựa chọn mua và đặc biệt hoa hồng rất cao bởi khách nước ngoài mà ^^.

Kiếm tiền với Google Adsense

Cái này các bạn dễ gặp trên website của mình cũng rất nhiều bài viết về Adsense các bạn có thể tìm đọc. Về cơ bản thì các bạn có website, blog các bạn đăng ký Adsense và tiến hành đặt quảng cáo khi có người dùng click vào các bạn sẽ được trả tiền đơn giản phải không nào. Nhưng thu nhập từ Adsense không phải nhỏ đâu các bạn nhé.

XEM THÊM  Tổng hợp cách kiếm tiền online 2021

Kiếm tiền bằng Freelancer

Ngay từ cái tên đã nói lên rồi phải không các bạn. Công việc không gò bó thời gian có thể lmf bất cứ đâu, bất cứ khi nào các bạn rảnh. Nói tới đây chắc một số bạn chưa hình dung ra được mình sẽ giải thích chi tiết hơn nhé.

Để trở thành 1 Freelancer các bạn cần phải có 1 kiếm thức chuyên sâu về 1 lĩnh vực nào đó như: SEO, Lập trình, Kế toán,….

Tiếp theo các bạn đăng ký tài khoản ở 1 số website Freelancer như: SeoClerk, Fiverr, Upwork,…rồi tiếp tục đăng thông tin kỹ năng của mình lên. Từ đó khách hàng sẽ liên hệ với bạn để làm những kỹ năng đó. Sau khi hoàn thành thì các bạn sẽ nhận được tiền từ khách hàng. Nghe thì đơn giản nhưng cũng khá phức tạp phải không các bạn ^^.

Lời kết

Ngoài những cách kiếm tiền online mình chia sẻ ở trên còn có rất nhiều cách kiếm tiền khác các bạn có thể tìm ở những bài viết khác trên website của mình đặc biệt mình đã hướng dẫn chi tiết để các bạn theo dõi.

Hi vọng các bạn có thể lựa chọn được những cách kiếm tiền phù hợp với mình. Còn bạn? Bạn thấy sao hãy chia sẻ những ý tưởng của các bạn ở comment để mọi người cùng biết nhé.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá:

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *