Một số sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin, Eth uy tín 2021

Thời gian vừa rồi có một số bạn hỏi mình về thị trường tiền mã hoá hiện nay. Hiện nay một số sàn giao dịch tiền mã hoá đang thịnh hành ở Việt Nam. Và trong số đó có rất nhiều sàn giao dịch mà mọi người có thể tìm thấy.

Mình có tìm hiểu qua về thị trường Crypto thời gian này và nhận thấy có một số sàn giao dịch tiền mã hoá khá uy tín (Có thể mình chưa thấy scam) nên mình cũng chia sẻ một số kiến thức mình biết được các bạn có thể tham khảo nhé.

Binance: Sàn này thì số lượng người sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Có thể nói sàn Binance uy tín nhất trong các sàn Crypto hiện nay. Sàn Binance với rất nhiều coin đang list sàn. Đặc biệt sàn Binance kiểm duyệt coin list sàn rất chặt chẽ nên những coin “rác” hầu như không bao giờ được list sàn Binace.

Sàn giao dịch Binance có đầy đủ các chức năng mua bán P2P, mua bán bằng vía cho các bạn mua bán. Đặc biệt sàn có các cặp tiền giao dịch phổ biến như /BTC/ETH/USDT/BNB… Coin của sàn chính là BNB đang có sự tăng trưởng rất hot thời gian qua do uy tín của sàn khá cao. Đặc biệt nó có khả năng đạt giá trị tương đưing với đồng Eth vì ứng dụng của BNB rất lớn. Đặc biệt tính thanh khoản lớn, và là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay. Link Đăng Kí Tại Đây.

XEM THÊM  Hướng Dẫn Kiếm Bitcoin Với Coinzilla Cho Website và Blog

Huobi: đây là sàn giao dịch lớn thứ 2 sau Binance. Sàn đang có sự tăng trưởng khá nhanh đối với thị trường thế giới.

Houbi có coin sàn chính là đồng HT và đồng coin này tiềm năng sẽ phát triển trong tương lai tương đương với đồng BNB của sàn Binance. Đặc biệt sàn Hiubi có các giao dịch P2P và Visa tương tự như Binance và đều không mất phí rút hay nạp. Link đăng kí Huobi tại đây.

MXC: Sàn MXC là sàn thường được những dân săn coin sắp list sàn sử dụng bởi sàn MXC sẽ list cả những coin mới với giá trị thấp sau khi đồng coin đó list những sàn khác thì giá trị nó sẽ tăng gấp nhiều lầm so với giá trị khi mới tung ra. Tuy nhiên nó cũng có những coin “rác” nên các bạn chú ý kiểm tra các đồng coin trước khi xuống tiền vào đồng coin đó nhé.

Đồng coin của sàn MXC là đồng coin MX. Sàn này cũng rất uy tin các bạn nhé. Link đăng kí MXC tại đây.

Đặc biệt khi các bạn đăng ký bằng link giới thiệu thì các bạn sẽ được giảm phí khi các bạn giao dịch mua hoặc bán trên sàn các bạn nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *