Những content giúp các bạn kiếm tiền với Adsense 2021

Nếu bạn đang có dự định sẽ kiếm tiền online với Google Adsense trong năm 2021 này thì chắc chắn các bạn không nên bỏ qua bài viết này nhé ^^

Để kiếm tiền với Adsense cũng không phải dễ nó đòi hỏi nỗ lực của các bạn. Hãy tạo ra những nội dung có giá trị với người dùng như vậy chúng ta mới kiếm tiền được. Mình cũng mong muốn các bạn có thể kiếm được tiền từ Adsense nên hôm nay mình chia sẻ một vài loại content hay chủ đề để các bạn dễ dàng hình dung cũng như kiếm tiền từ Adsense các bạn có thể tham khảo nhé!

Mình xin phép không giải thích Google Adsense là gì nữa các bạn nhé. Nếu các bạn muốn tìm hiểu có thể tìm những bài chia sẻ về Adsense khác trên website của mình.

Viết blog cá nhân

Viết blog cá nhân chia sẻ những hiểu biết về những lĩnh vực bạn biết. Không nhất thiết phải cầu kỳ về mặt nội dung khi viết blog cá nhân tuy nhiên đòi hỏi phải có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nào đó ví dụ:

– Blog hướng dẫn IT, Kế toán, …

– Lập trình, Đồ hoạ,…

– Kỹ năng Word, Excel, Pdf,…

– Chia sẻ mã giảm giá,…

– Chia sẻ kỹ năng học tiếng anh, tiếng nhật,…

– Chia sẻ kiến thức tài chính, tiền điện tử,…

XEM THÊM  Tút reg GA 2021 cực dễ

Tuy nhiên mức độ cạnh tranh một số chủ đề viết blog cá nhân khá cao vậy nên các bạn hãy chọn những chủ đề ít cạnh tranh để có thứ hạng cao nhé.

Xây dựng diễn đàn

Các bạn có thể sử dụng mã nguồn mở để xây dựng 1 diễn đàn như:

– Diên đàn giao vặt,..

– Diễn đàn thảo luận, học tập,…

– Diễn đàn công nghệ,…

– Diễn đàn SEO,…

– Diễn đàn Oto, xe máy,…

Trước đây chưa có facebook thì những website dạng diễn đàn rất phổ biến nó là nơi giao lưu, chia sẻ của mọi người. Các bạn có thể đăng ký để đặt quảng cáo trên diễn đàn của mình.

Xây dựng website download file cài đặt, game, hình ảnh

Có thể nói xây dựng 1 website download rất dễ kiếm visit vì như các bạn thấy người dùng thường hay tìm kiếm những file cài đặt, game, file nhạc hoặc tài liệu. Với content này các bạn tốn khá nhiều công sức để xây dựng nội dung cho website và đặc biết các bạn cần chú ý dính lỗi bản quyền theo chính sách cộng đồng của Adsense nhé. Tuy nhiên nếu thành công các bạn có nguồn visit lớn và doanh thu từ Adsense cũng lớn.

Xây dựng website chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp

Năm 2021 những nội dung website này khá phát triển vì ngày càng có nhiều người quan tâm tới sức khoẻ cũng như làm đẹp. Tuy nhiên để xây dựng website dạng này các bạn cần có kiếm thức chuyên xâu để có thể xây dựng nội dung tốt cho chủ đề này.

XEM THÊM  Hướng dẫn kiếm tiền với Envato

Với chủ đề này các bạn chú ý tới một số nội dung như thuốc, sức khoẻ,…Google Adsense khá thận trọng trong việt kiểm duyệt website của các bạn.

Xây dựng website review du lịch, sản phẩm, thức ăn

Chủ đề này đang khá hot đặc biệt là trên Youtube. Thường người dùng muốn xem review trước để mua sản phẩm hoặc đi du lịch nên những website dạng này khá là thu hút khách xem. Ngoài ra các bạn còn có thể kiếm tiền bằng hình thức Affiliate (tiếp thị liên kết) ngoài Google Adsense.

Chủ đề review thường dễ dàng được Google Adsense bật kiếm tiền bởi nội dung thường dễ làm. Tuy nhiên các bạn phải đầu tư thời gian để xây dựng nội dung.

Chủ đề khác

Ngoài một số chủ đề trên còn rất nhiều chủ đề khác các bạn có thể xây dựng website để kiếm tiền với Adsense. Nội dung luôn luôn sáng tạo không nhất thiết các bạn phải đi theo “lối” đi có sẵn, các bạn có thể hoàn toàn đi theo một “lối” đi mới có thể gặt hái được nhiều thành công hơn và kiếm được nhiều tiền hơn với Adsense.

Các bạn có những ý tưởng gì mới hãy chia sẻ ở comment để mọi người cùng đánh giá nhé.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá:

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *