Sao chép liên kết Tiktok là gì? Làm sao để tăng đề xuất

Sao chép liên kết Tiktok là gì? Làm thế nào để video Tiktok được ăn đề xuất? Đây có lẽ là điều các bạn đang muốn tìm hiểu. Tiktok hiện nay đang là ứng dụng phổ biến trên mạng internet hiện nay. Cùng với Facebook, Youtube thì Tiktok có lượng người sử dụng rất nhiều đặc biệt là giới trẻ.

Sao chép liên kết Tiktok là gì? Làm sao để tăng đề xuất

Do vậy nhiều bạn trẻ muốn tìm cách làm video Tiktok tăng đề xuất để giúp tăng lượt xem, like và follow. Chắc hẳn các bạn đã tìm hiểu về cách sao chép liên kết Tiktok giúp tăng đề xuất video Tiktok của mình phải không nào.

Sao chép liên kết Tiktok là gì?

Đây là cách gọi của việc các bạn lấy link video Tiktok của mình để chia sẻ với mọi người link đó. Cũng tương tự như liên kết Website, Facebook hay Youtube thì đây là liên kết giúp người khác truy cập video của bạn thông qua việc nhấn trực tiếp vào liên kết đó.

Sao chép liên kết Tiktok để làm gì?

Hay nói cách khác là sao chép liên kết Tiktok có tác dụng gì? Về mục đích thì có 3 mục đích chính như sau:

Thứ 1 thường được dùng để chia sẻ với người khác thông qua gửi link trực tiếp hoặc chèn link vào Facebook, Zalo….

Thứ 2 là các bạn lấy link video Tiktok để tải video Tiktok về điện thoại hoặc máy tính của mình.

Thứ 3 là bạn muốn video của mình được tăng đề xuất để giúp được nhiều lượt xem, like và follow.

Hướng dẫn sao chép liên kết Tiktok

Hiện nay trên Tiktok có 2 cách để sao chép liên kết mà thường được mọi người sao chép đó là:

Sao chép liên kết video Tiktok

Đầu tiên các bạn mở Tiktok và chọn video muốn sao chép liên kết, sau đó ở phần cuối menu bên phải có biểu biểu tượng “Chia sẻ” các bạn nhấn vào chia sẻ.

Chọn chia sẻ video Tiktok

Tiếp theo popup hiển thị một số cách chia sẻ video sẽ hiển thị, các bạn nhấn chọn Sao chép liên kết để lấy link video Tiktok đó.

Chọn sao chép liên kết video Tiktok

Sau khi nhấn Sao chép liên kết Tiktok sẽ hiển thị thông báo Đã sao chép lúc này link video Tiktok đã được lưu vào bộ nhớ tạm, các bạn có thể dán vào bất kỳ đâu để chia sẻ video Timtok của mình.

Sao chép liên kết tài khoản Tiktok

Cũng như cách trên các bạn truy cập Tiktok sau đó nhấn chọn Hồ sơ ở tab cuối cùng bên phải của ứng dụng Tiktok.

Chọn hồ sơ Tiktok

Tiếp tục nhấn chọn dấu gạch ngang ở trên cùng bên phải của trang Hồ sơ, sau đó các bạn chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Chọn chia sẻ hồ sơ Tiktok

Tại mục Tài khoản các bạn nhấn chọn Chia sẻ hồ sơ, lúc này popup chia sẻ sẽ xuất hiện, các bạn nhấn chọn Sao chép liên kết.

Chọn sao chép liên kết video Tiktok

Hướng dẫn sao chép liên kết TikTok tăng đề xuất?

Trước đây với mỗi lần nhấn sao chép liên kết thì Tiktok sẽ tính là một lượt chia sẻ video Tiktok đó do vậy càng nhiều lượt chia sẻ thì video đó được Tiktok hiểu rằng đó là video có nội dung tốt và thu hút được nhiều người xem và chia sẻ từ đó dễ dàng được đề xuất từ Tiktok.

Tuy nhiên thời gian gần đây với việc cập nhật thuật toán kèm theo update ứng dụng Tiktok thì cách này hầu như không còn hiệu quả nữa.

Tuy nhiên hiện tại vẫn còn cách sao chép liên kết để tăng đề xuất video Tiktok đó là các bạn tạo video với nội dung cùng sao chép liên kết của nhau. Với video của bạn một người sẽ sao chép liên kết video Tiktok của bạn sau đó link, follow và comment với từ “đã sclk” để bạn biết để các bạn sao chép liên kết video Tiktok của họ.

Lưu ý: các bạn tuyệt đối không được comment link vừa sao chép liên kết ở video đó vì như vậy thuật toán của Tiktok sẽ phát hiện ra.

Trước khi làm điều này các bạn cần bật chế độ để những người đã click vào link video Tiktok của bạn sẽ đề xuất những video khác của bạn từ đó giúp bạn tăng đề xuất những video Tiktok khác.

Cách bật đề xuất tài khoản của bạn với những người đã mở liên kết video Tiktok của bạn như sau:

 

Đầu tiên các bạn truy cập vào Hồ sơ của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở phía trên cùng bên phải để vào Cài đặt và quyền riêng tư.

Chọn cài đặt riêng tư Tiktok

Ở màn hình này các bạn chọn Quyền riêng tư, sau đó chọn Đề xuất tài khoản của bạn với những người khác.

Tiếp theo các bạn bật hết các cách đề xuất tài khoản của bạn nhé, tuy nhiên lưu ý bạn cần bật Những người đã mở liên kết hoặc gửi liên kết cho bạn.

Như vậy bạn đã bật chế độ giúp bạn tăng đề xuất video Tiktok của mình với những người đã nhấn vào link video Tiktok của bạn hoặc đã gửi link video Tiktok cho bạn.

Kết luận

Trên đây là chia sẻ để các bạn hiểu về cách sao chép liên kết Tiktok cũng như tìm hiểu làm cách nào để tăng đề xuất video của mình. Hi vọng điều đó sẽ giúp ích cho các bạn.

Nếu các bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ với mọi người nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 4.2 / 5. Số đánh giá: 53

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

5 thoughts on “Sao chép liên kết Tiktok là gì? Làm sao để tăng đề xuất

  1. Bài viết rất hữu ích đem lại cho mn hỉu sâu hơn và cách sử dụng thế nào cho đúng và hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *