Tải Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc + Key bản quyền 2022

Hiện nay có rất nhiều phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tuy nhiên có những app gỡ phần mềm miễn phí cũng như mất phí, tuy nhiên có một phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc miễn phí mà hữu ích hàng đầu hiện nay là Your Uninstaller.

Tải Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc + Key bản quyền 2022

Khi máy tính của bạn cài ứng dụng nhiều khi các bạn sử dụng công cụ gỡ phần mềm của windows thì không gỡ hoàn toàn phần mềm đó thì Your Unistaller là phần mềm có thể giúp các bạn gỡ hoàn toàn ứng dụng khỏi máy tính của bạn.

Phần mềm Your Uninstaller là gì?

Phần mềm Your Uninstaller là phần mềm giúp người dùng gỡ bỏ hoàn toàn các phần mềm và ứng dụng đã được cài đặt trên máy tính một đơn giản và triệt để. Phần mềm có giao diện đơn giản dễ sử dụng tuy nhiên hiệu quả gỡ bỏ gần như hoàn toàn những file rác còn sót lại mà những phần mềm gỡ ứng dụng khác không làm được.

 

Chắc hẳn các bạn khi cài đặt phần mềm bên ngoài thường bị cài đặt kèm các phần mềm như Wise Installer, InstallShield,… tuy nhiên, các bạn không thể gỡ phần mềm này triệt để do đó gây khó chịu cho bạn.

Gỡ bỏ chương trình cứng đầu

Thông thường trên hệ điều hành windows được Microsoft tích hợp công cụ Windows Add/Remove Program trong Control Panel để gỡ bỏ phần mềm đã cài trên máy, tuy nhiên nó không thể gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng đó vẫn còn những file còn sót lại trên máy tính của bạn, lâu dần nó gây đầy ổ cứng của các bạn.

Với Your Uninstaller thì các bạn chỉ với vài thao tác đơn giản đã có thể giúp các bạn xóa bỏ hoàn toàn ứng dụng đó kể cả những ứng dụng cứng đầu trên máy tính của mình.

Download Your Uninstaller 7.5

Các tính năng của Your Uninstaller

Phần mềm không chỉ giúp các bạn gỡ bỏ phần mềm tận gốc mà còn rất nhiều tính năng hữu ích khác để tối ưu tốc độ máy tính cũng như dọn rác, chống phân mảnh ổ cứng,….

Giao diện thân thiện

Giao diện Your Uninstaller với thiết kế đơn giản, gọn gàng và dễ sử dụng. Khi mở phần mềm sẽ liệt kê tất cả phần mềm đã được cài trên máy tính của bạn. Với bố cục được sắp xếp hợp lý dễ dàng thao tác giúp các bạn sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều so với những phần mềm gõ bỏ ứng dụng khác.

 

Gỡ bỏ ứng dụng

Thay vì sài Windows Add/Remove Program trong Control Panel để gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính thì các bạn hãy thử sử dụng phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Your Uninstaller. Nó giúp bạn xóa sạch những ứng dụng cứng đầu và ứng dụng ẩn mà bạn không biết tới.

Thân thiện với người dùng

kKhi bạn sử dụng Windows Add / Remove để gỡ bỏ ứng dụng và đợi rất lâu để chương trình có thể gỡ bỏ ứng dụng thì Your Uninstaller giúp các bạn gỡ bỏ ứng dụng cực nhanh.

Tìm kiếm ứng dụng cần gỡ bỏ

Phần mềm sẽ liệt kê những ứng dụng mà còn để lại file rác trên máy tính mà các bạn không để ý tới và xóa chúng đi. Điều này giúp tối ưu tốc độ máy tính của các bạn nhanh hơn.

Phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại, bảo vệ chương trình

Có rất nhiều ứng dụng mà bạn chưa biết mình đã cài đặt khi nào thì Your Uninstaller sẽ quét và liệt kê những ứng dụng ẩn đó để các bạn thấy và gỡ chúng đi.

Tải phần mềm Your Uninstaller Full Key

Trước hết, bạn tải xuống về tệp cài đặt ở liên kết dưới đây. Sau khi download về thì giải nén ứng dụng và cài đặt như bình thường.

Pass giải nén là dinhdiep.com:

Download Your Uninstaller 7.5.zip

Mình đã đính kèm file key.txt vào trong file Your Uninstaller 7.5.zip để các bạn thuận tiện trong việc cài đặt ứng dụng sau khi tải về.

Tải Your Uninstaller Full Key

Trên đây là những chia sẻ của mình về phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc và link tải Your Uninstall. Hi vọng rằng các bạn có thể gỡ bỏ hoàn toàn những ứng dụng cứng đầu gây khó chịu, nếu gặp vấn đề gì khi cài đặt có thể bình luận bên dưới mình sẽ trả lời ngay khi có thể!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *