Tại sao Google Adsense không hiện quảng cáo trên website của bạn?

Mình có nhận được một số câu hỏi về việc tại sao quảng cáo google adsense không hiển thị sau khi bạn thêm mã quảng cáo adsense vào website của mình. Mặc dù trước đó đã đăng ký thành công và hiện quảng cáo. Có một số lý do các bạn có thể tham khảo và kiểm tra lại website và tài khoản adsense của mình nhé.

Tại sao quảng cáo adsense không hiện?

Quay trở lại câu hỏi chính của bài viết hôm nay. Có một số lý do chính mà quảng cáo không hiển thị trên website của bạn như sau:

Trình duyệt chặn quảng cáo

Hiện nay có thể thấy rất nhiều người cài đặt chương trình chặn quảng cáo như: Adblock, AdGuard,….Các từ khoá như: làm sao chặn quảng cáo trên iphone, android hay máy tính đang top các công cụ tìm kiếm hiện nay. Dó đó hầu hết những quảng cáo sẽ bị chặn và sẽ không hiển thị trên trình duyệt của các bạn. Các duy nhất là tiến hành tắt ứng dụng chặn quảng cáo và xoá bộ nhớ cache trình duyệt rồi các bạn kiểm tra lại quảng cáo trên website của mình.

XEM THÊM  Cách kiếm tiền trên Tiktok 2022 không phải ai cũng biết

Chế độ load javascript bị tắt

Như các bạn đã biết quảng cáo adsense sử dụng javascript để chạy mã quảng cáo, do đó nếu trình duyệt bị tắt chức năng load javascript thì tất nhiên quảng cáo sẽ không chạy được và điều đó là nguyên nhân quảng cáo không hiển thị. Để kiểm tra các bạn vào cài đặt trình duyệt của mình và tìm tới mục chặn javascript nếu đang bật thì các bạn hãy tắt chức năng đó đi.

Tài khoản Adsense đã lâu không sử dụng

Đối với những tài khoản Adsense đã lâu không đặt mã quảng cáo lên bất kỳ website nào thì Google sẽ tắt chức năng quảng cáo tài khoản của các bạn. Để kiểm tra các bạn đăng nhập vào tài khoản Adsense sau đó chọn mục Trang Web và kiểm tra trạng thái bật quảng cáo website của mình.

Để khắc phục điều này các bạn đặt lại mã quảng cáo và gửi xét duyệt lại như lúc ban đầu khi các bạn đăng ký. Tuy nhiên các bạn sẽ nhanh chóng được chấp thuận mà không phải đợi lâu như xét duyệt lầm đầu.

Đặt mã quảng cáo Adsense lên website có nội dung kém chất lượng

Khi các bạn đặt quảng cáo lên website có nội dung vi phạm chính sách của Google hoặc có nội dung kém chất lượng cũng là nguyên nhân Google Adsense tắt quảng cáo của các bạn. Để khắc phục các bạn lại làm theo bước bên trên và đợi xét duyệt lại nhé.

XEM THÊM  Hướng dẫn nhận Western Union online Vietinbank cho Google Adsense

Đặt sai mã quảng cáo Google Adsense

Thêm một lý do nữa là khi các bạn đặt mã quảng cáo nhưng các bạn vô tình xoá 1 phần hoặc copy thiếu mã quảng cáo do vậy quảng cáo sẽ không hiển thị. Các bạn cần copy chính xác mã quảng cáo và đặt ở vị trí các bạn mong muốn.

Trên đây là một số lý do quảng cáo Google Adsense các bạn không hiển thị. Khi gặp vấn đề trên các bạn hãy thử làm một số cách trên xem có thể khắc phục được không nhé.

Lưu ý: Điều đặc biệt quan trọng là các bạn tuyệt đối không được click hoặc nhờ người khác vào quảng cáo trên website của các bạn. Như vậy Google sẽ ban tài khoản Adsense của các bạn nhé.

Các bạn có câu hỏi nào liên quan tới kiếm tiền trên mạng với Adsense hãy comment phía dưới mình sẽ trả lời các bạn nhé!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *