Tổng hợp cách kiếm tiền online 2021

Một vài năm trở lại đây hình thức kiếm tiền online rất phổ biến với chúng ta. Bạn đang muốn tìm hiểu về cách kiếm tiền online? Vậy hãy cùng mình tìm hiểu top những cách có thể kiếm tiền trên mạng được các bạn nhé.

Kiếm tiền online là gì?

Rất đơn giản kiếm tiền online là hình thức kiếm tiền trên mạng internet. Các bạn chỉ cần  sử dụng máy tính, điện thoại,.. kết nối internet để kiếm tiền.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số bài viết về kiếm tiền trên mạng mình đã chia sẻ:
App kiếm tiền online tại nhà 2021
Một số cách kiếm tiền online tại nhà 2021
Những content giúp các bạn kiếm tiền với Adsense 2021

Tổng hợp cách kiếm tiền online 2021 hiệu quả

Hiện nay trước những khó khăn do dịch bệnh làm cho mọi người có nhu cầu tìm những việc có thể kiếm tiền trên mạng internet tại nhà do đó ngoài những cách kiếm tiền hiệu quả thì còn những cách kiếm tiền không hiệu quả cũng như lừa đảo, do vậy các bạn nên sáng suốt trong việc lựa chọn cách kiếm tiền hợp lý nhằm tăng thu nhập cho bản thân nhé.

1. Google adsense

Đây là cách kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay và đây là cách kiếm tiền uy tín nhất mà mình biết. Kiếm tiền adsense có rất nhiều hình thức như Youtube với adsense hosted, Website với adsense content, Mobile App với Amob. Với cách kiếm tiền này các bạn có thể có thu nhập thụ động, ngay cả khi không online các bạn vẫn có thể kiếm tiền.

Về khó khăn thì cũng có một số khó khăn khi các bạn đăng ký tài khoản cũng như cần có lượng traffic lớn với website hoặc lượng người xem video trên kênh youtube của bạn. Nếu nội dung của các bạn sáng tạo thì mình nghĩ việc đăng ký và kiếm traffic không hề khó. Công việc của các bạn là chăm chỉ sáng tạo nội dung và đợi thu nhập từ adsense.

XEM THÊM  Hướng dẫn nhận Western Union online Vietinbank cho Google Adsense

Về kiếm tiền từ adsens như thế nào? Thì adsense sẽ tính tiền cho các bạn bằng lượng người xem và lượng click, tuy nhiên mỗi một nguồn traffic sẽ có giá khác nhau. Mình lấy ví dụ để các bạn hiểu nếu bạn làm website tiếng anh thì traffic từ Mỹ, EU sẽ có mức giá cao hơn so với những khu vực khác.

2. Kiếm tiền online với Facebook

Chắc hẳn chúng ta ai cũng có một tài khoản facebook phải không nào? Vậy làm sao kiếm tiền được từ nó thì nay mình có một số cách các bạn thử xem nhé.

– Đăng bán sản phẩm của các bạn lên cách Nhóm có sự quan tâm tới sản phẩm đó.

– Livestream bán hàng trên facebook.

– Nhận chạy các dịch vụ tăng like, quảng cáo

– Cho thuê đăng sản phẩm trên Nhóm mình quản lý (cách này bạn cần tạo một nhóm với rất nhiều thành viên khi đó ai muốn đăng quảng cáo sản phẩm nào đó cần phải trả phí cho bạn).

3. Kiếm tiền với Freelancer

Freelancer là hình thức kiếm tiền tự do mà bạn không bị gò bó về thời gian. Nó cho phép bạn làm việc bất cứ lúc nào bạn rảnh. Cách kiếm tiền này có rất nhiều người tham gia, còn cách tham gia rất đơn giản các bạn xem qua một số công việc freelancer mà nhiều người hay tìm hiểu như: Nhận viết bài theo yêu cầu, Lập trình website, Seo Keyword, Tạo Backlinks cho website, Thiết kế mobile App, Dạy học online, nhận làm đồ án,…

Còn về thu nhập thì tuỳ thuộc vào công việc các bạn sẽ làm tuy nhiên nếu có nhiều khách hàng thì thu nhập của các bạn không hề thấp.

4. Kiếm tiền online bằng Affiliate

Đây là hình thức kiếm tiền bằng cách tiếp thị liên kết. Các bạn chỉ cầm hiểu đơn giản đó là cách bạn bán một sản phẩm nào đó và nhận hoa hồng từ sàn thương mại đó.

Mô hình này được rất nhiều người sử dụng để kiếm tiền. Một số Affiliate uy tín như Amazon, Ebay,…còn ở Việt Nam thì có Accesstrade, Shopee thì mới tham gia thị trường này và đang hot.

XEM THÊM  Hướng dẫn cách nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng Vietinbank

Các bạn đơn giản chỉ cần đem sản phẩm đoa đi quảng bá nếu có người mua các bạn sẽ nhận hoa hồng cao hay thấp tuỳ thuộc vào đơn vị phân phối sản phẩm.

5. Bán sản phẩm trên Amazon, Ebay, Shopee, Lazada,…

Có thể các bạn không chú ý tới hình thức kiếm tiền này. Hình thức này chủ yếu các cửa hàng họ kiếm tiền online từ rất sớm.

Mình ví dụ để các bạn có thể tham khảo nhé:

– Các bạn có ý tưởng về một số slogan, logo các bạn vẽ bằng photoshop sau đó tìm một xưởng in áo nào đó in một vài mẫu.

– Tiếp tục các bạn vào Amazon tạo tài khoản bán hàng sau khi tạo xong thì Amazon sẽ có một kho trung gian để các bạn gửi hàng của các bạn tới đó. Khi có khách hàng đặt thì Amazon sẽ thay cách bạn chuyển hàng tới người mua và chuyển thu nhập về cho bạn.

Đây có thể là hình thức kiếm tiền online mới đối với các bạn nhưng không mới đối với dân chuyên kiếm tiền online.

6. Một số cách kiếm tiền online khác

Ngoài những cách kiếm tiền chính như mình nói ở trên còn có một số cách kiếm tiền khác như:

– App kiếm tiền online: đây là app cho phép các bạn kiếm tiền bằng cách khảo sát, xem quảng cáo, thậm chí các bạn có thể đào được bitcoin,…

– Website kiếm tiền: một số website kiếm tiền bằng cách bán những bức ảnh của bạn, khảo sát, gõ captcha, thậm chí click quảng cáo nào đó,….

Kết luận

Điểm chung của các cách kiếm tiền này thu nhập không cao, thậm chí lừa đảo các bạn nên cân nhắc tham gia.

Nếu các bạn có đam mê với kiếm tiền online hãy thực hiện từng bước một những cách trên và hãy kiên trì thành quả sẽ đến với các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *