Tổng hợp cách kiếm tiền qua mạng ở Việt Nam

Hiện nay ở Việt Nam việc kiếm tiền trên mạng không còn xa lạ với chúng ta. Kiếm tiền online giúp các bạn dễ dàng có thu nhập mà không cần phải ra ngoài. Có rất nhiều người họ đã kiếm hàng ngàn USD một tháng tại sao chúng ta không làm như họ? Nếu các bạn biết cách tận dụng tốt thì thu nhập từ kiếm tiền trên mạng không hề thấp. Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu cách kiếm tiền trên mạng ở Việt Nam các bạn nhé.

Ai có thể kiếm tiền trên mạng?

Hầu hết tất cả mọi người đều có thể kiếm tiền trên mạng. Các bạn ở trong nước hay nước ngoài cũng có thể kiếm tiền trên mạng. Đặc biệt hình thức kiếm tiền này phù hợp với các bạn có thời gian rảnh dỗi, học sinh, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng làm thêm.

Làm sao để kiếm được tiền trên mạng

Để kiếm được tiền trên mạng thì các bạn hãy tham khảo một số cách kiếm tiền phái dưới nhé.

1. Bán hàng trên mạng

Hình thức này được biết đến từ rất lâu rồi. Tuy nhiên chúng ta hay nhầm lẫn giữa bán hàng online với các hình thức kiếm tiền online khác. Muốn bán hàng trên mạng các bạn cần có nguồn hàng sau đó các bạn có thể bán trên mạng bằng cách lập website bán hàng, bán hàng trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki thậm chí bán hàng trên Facebook.

Về nguồn hàng các bạn có thể tìm trên một số trang chuyên bán hàng xỉ hoặc các bạn có thể đặt trực tiếp nguồn hàng từ nước ngoài về với giá rất rẻ và cuối cùng là các bạn chỉ cần bán được hàng là thu nhập của các bạn sẽ rất cao.

2. Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Đây là hình thức kiếm tiền không cần vốn. Với hình thức kiếm tiền trên mạng này các bạn có thể có thu nhập rất lớn nếu các bạn biết tận dụng nguồn khách hàng. Công việc các bạn cần làm là đăng ký làm tiếp thị với một số sàn Affiliate Marketing để nhận về mã nguồn các loại mặt hàng để bán.

XEM THÊM  Google Adsense ngừng thanh toán Western Union từ 2021

Các bạn có thể đặt trên website, kênh Youtube, Facebook,…nếu có khách hàng mua sản phẩm đó thì nhà cung cấp sẽ thu dược tiền hoa hồng. Có những sản phẩm các bạn có thể nhận được hoa hồng lên tới 40-45% sản phẩm, tuy nhiên cũng có sản phẩm nhận được 1-2% hoa hồng.

Ngoài ra còn rất nhiều hình thức Affiliate nữa như rút gọn link, giới thiệu liên kết mua tên miền, máy chủ,…nhận hoa hồng.

Xem thêm: Cách kiếm tiền online nào hiệu quả nhất Affiliate Marketing hay Adsense?

3. Kiếm tiền với Adsense

Đây là cách kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay đặc biệt là Youtuber. Các bạn chỉ cần sử dụng chính chiếc điện thoại của mình tạo ra những video có nội dung chất lượng sau đó tải lên youtube (Youtube yêu cầu 1000 Subscribe và 4000 Giờ xem để được đăng ký Adsense).

Ngoài ta thì còn có Adsense cho website các bạn kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo của Adsense lên trên website của mình và với 1000 lượt truy cập và số lượng người click quảng cáo thì Adsense sẽ thay toán cho các bạn.

Về thu nhập thì có nhiều người có thu nhập rất cao lên tới vài ngày USD trong một tháng với những website có lượng traffic lớn.

Xem thêm: Những content giúp các bạn kiếm tiền với Adsense 2021

4. Kiếm tiền từ Freelancer

Đây là công việc tự do và sắp tới cách kiếm tiền này sẽ càng ngày càng phát triển bới nó không yêu cầu về thời gian làm việc, ràng buộcc pháp lý mà chỉ có sự trao đổi để hoàn thành công việc theo yêu cầu.

Với Freelancer các bạn có thể kiếm tiền theo nhiều cách khác nhau:

– Lên một số trang tìm kiếm việc làm Freelancer để nhận những việc các bạn có thể làm và kiếm thu nhập với những công việc đó.

– Các bạn tạo ra một mã nguồn, video, website, hình ảnh,…sau đó bán trên một số trang web chuyên về bán những nội dung trên và kiếm tiền thụ động từ việc bán những nội dung trên. Một số website như Codecanyon, Flippa mình đã có bào viết hướng dẫn.

XEM THÊM  Hướng dẫn cách nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng Vietinbank

Xem thêm: Làm thế nào để kiếm tiền online với Freelancer?

5. kiếm tiền với mua bán tiền điện tử

Trong vài năm trở lại đây tiền điện tử nổi lên như một hình thức kiếm tiền trực tuyến hot nhất hiện nay. Hình thức kiếm tiền là các bạn mua tiền điện tử khi giá thấp và bán đi khi giá cao. Nghe thì rất đơn giản nhưng nó tiềm ẩn rất nhiều rủi do với những bạn không có kiến thức về nó. Hiện nay Việt Nam chưa cho phép tiền điện tử là một hình thức đầu tư do đó các bạn hãy cân nhắc trước khi tham gia.

Ngoài ra các bạn muốn tham gia kiếm tiền từ hình thức này cần tìm hiểu rõ những  sàn giao dịch tiền điện tử uy tín để tham gia tránh tham gia những sàn giao dịch lừa đảo khiến các bạn mất tiền.

Xem thêm: Một số sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin, Eth uy tín 2021

Kết luận

Trên đây mình đã liệt kê một số cách kiếm tiền qua mạng ở Việt Nam đã và sẽ phát triển rất mạnh thời gian tới. Các bạn hãy chọn cho mình cách kiếm tiền phù hợp với mình nhé.

Ngoài trên mạng có rất nhiều hình thức kiếm tiền scam hoặc thu nhập rất ít có thể làm các bạn mất thời gian của mình. Vậy nên các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

Muốn nâng cao thu nhập hãy chịu khó học hỏi, tìm tòi kiến thức để phát triển bản thân cũng như kiên nhẫn rồi các bạn sẽ thành công.

Nếu còn cách kiếm tiền nào mình chưa đề cập tới các bạn hãy commnet mình sẽ cập nhật lại các bạn nhé.

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *