Tút reg GA 2021 cực dễ

Lướt qua một lượt trên mạng một số cách đăng ký Google Adsense mình thấy thực ra đăng ký Adsense không có khó như các bạn vẫn tưởng.

Reg Ga là gì?

Cái này chắc các bạn cũng biết rồi mình nói lại để những bạn mới biết. Reg Ga là từ viết tắt của Đăng ký tài khoản Google Adsense và được Google chấp nhận website của bạn. Còn dễ hiểu hơn nữa là bạn và Google Adsense trở thành đối tác của nhau. Bạn chỉ cần đặt quảng cáo trên website của bạn khi có khách click quảng cáo là bạn sẽ có tiền.

Google Adsense là mạng quảng cáo phổ biến nhất đối với các webmaster như chúng ta. Nếu các bạn biết cách phát triển website của mình thì thu nhập hàng tháng sẽ rất cao.

Google Adsense có nhiều loại khác nhau các bạn nhé. Như GA hosted, GA content,…ở bài viết này mình chỉ nói về GA content thôi nhé!

Làm thế nào để Reg GA?

Như các bạn đã biết GA content là GA dành cho website vậy để đăng ký GA content thành công thì theo mình các bạn cần xem qua những yêu cầu sau:

Tuân thủ yêu cầu chính sách của GA

Cái này thì chắc chắn rồi muốn tham gia một mạng quảng cáo nào cũng phải tuân thủ chính sách của họ đặc biệt là chính sach cộng đồng của Adsense.

Website của bạn không được vi phạm chính sách cộng đồng của Google. Mình lấy một số ví dụ như nội dung 18+, crack,…những cái này các bạn có thể đọc ở mục chính sách cộng đồng của Adsense nhé.

XEM THÊM  Hướng dẫn nhận tiền Google Adsense qua Western Union 2020

Bài viết có nội dung chất lượng

Bạn cần viết bài có nội dung sáng tạo và có giá trị với người dùng. Google rất thích nhưng website có nội dung sáng tạo như vậy. Các bạn cũng tránh copy lại nội dung từ website khác vì nó không tạo ra giá trị mới đối với người dùng.

Khi các bạn tạo ra nội dung sáng tạo và có giá trị với người dùng như vậy người dùng sẽ thường xuyên quay lại website của bạn từ đó tăng visit cho website của bạn. Đồng thời bài viết của các bạn sẽ được thứ hạng từ khoá cao trên công cụ tìm kiếm. Từ đó tăng doanh thu từ quảng cáo từ website của bạn.

Còn về số lượng bài viết thì các bạn có thể viết khoảng 80-100 bài viết mỗi bài khoảng 500-1000 từ và nên tập trung vào 1 mảng nào đó (chủ đề website rõ ràng) như vậy cũng nâng cao thứ hạng từ khoá website của bạn.

Lượng truy cập website bao nhiêu là đủ?

Thực ra lượng truy cập website không quan trọng đối với việc đăng ký Adsense, tuy nhiên các bạn muốn có thu nhập thì phải có visit phải không nào? Nên các bạn cứ tối ưu website sao cho càng nhiều visit càng tốt nhé.

Bố cục website có quan trọng?

Để đăng ký Adsense các bạn cần tối ưu bố cục website gọn gàng cho việc đặt quảng cáo. Nếu một website mà có bố cụ không rõ ràng thì khi Google xem xét sẽ từ chối website của bạn. Ngoài ra bố cục cũng không nên có những từ khuyến khích người dùng click quảng cáo.

Ngoài ra các bạn cũng nên tối ưu hình ảnh trên website để thời gian tải trang càng nhanh càng tốt vì người dùng không thể đợi lâu để tải một trang web cả. Đồng thời điểm SEO của các bạn cũng dc +1 điểm.

XEM THÊM  Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với PropellerAds Cho Website và Blog

Tuổi của tên miền bao lâu là đủ?

Tên miền của bạn không nhất thiết phải có thời gian lớn hơn 3 tháng như một số website đã mô tả. Các bạn có thể nộp đơn đăng ký ngay sau khi đăng ký mới tên miền cũng được miễn sao nội dung website của bạn có nội dung sáng tạo và tuân thủ chính sách của Google.

Mình đã đăng ký với những website khi vừa mới đăng ký tên miền và được chấp nhận 7 ngày sau đó.

Tút Reg Ga như thế nào?

Hiện tại 08/2021 Google xét duyệt Adsense tương đối dễ các bạn chỉ cần thực hiện theo những bước bên trên thì khả năng được chấp thuận là khoảng 60% còn lại 40% phụ thuộc vào nội dung website bạn là gì và các yếu tố khác.

Nếu website của các bạn bị từ chối các bạn có thể khắc phục những vấn đề Google đưa ra và sau đó nộp lại đơn.

Ngoài ra mình có code website sẵn đã đăng ký thành công với nhiều tên miền khác nhau. Các bạn chỉ cần upload source code lên website và gửi đăng ký Adsense và đợi khoảng 4-7 ngày tỷ lên thành công khoảng 85%. Tuy nhiên nếu để lâu thì Google có thể sẽ fix tút reg GA này. Bạn nào cần thì để lại email ở comment sớm mình sẽ gửi cho các bạn nhé.

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

One thought on “Tút reg GA 2021 cực dễ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *