Tuyển tập những hình nền PowerPoint không nên bỏ qua

Khi các bạn làm việc với PowerPoint thì ngoài nội dung slide thì hình nền (background) của slide đó cũng làm file PowerPoint trở lên cực kỳ chuyên nghiệp. Sau đây Dinhdiep.com sẽ chia sẻ tới các bạn tuyển tập những hình nền PowerPoint tuyệt đẹp để các bạn làm slide PowerPoint.

Hình nền PowerPoint 3D

Thay vì sử dụng ảnh tĩnh hoặc màu nền mặc định của PowerPoint cho các bài thuyết trình của mình, bạn có thể chọn và sử dụng một trong các ảnh nền 3D độc đáo, nổi bật dưới đây.

3d abstract art backgrounds for powerpoint3D render of molecular structureGreen Earth PPT BackgroundsMulticolored Wheel Powerpoint Backgrounds

Hình nền PowerPoint ngộ nghĩnh

Trong trường hợp bạn tạo bài thuyết trình PowerPoint để cho các bạn học sinh, nhất là học sinh tiểu học thì ngoài yếu tố nội dung thì các hình nền PowerPoint ngộ nghĩnh sẽ khiến các bạn nhỏ chăm chú hơn vào bài giảng của mình.

Friends Having Fun PPT BackgroundsKids are Playing BackgroundsKids are Playing Slide MasterSpongebob PowerpointSpring Rabbit Powerpoint BackgroundsToy Plane BackgroundToy Plane Templates

Hình nền PowerPoint học tập

Để đem lại sự hào hứng cho học sinh, sinh viên tiếp thu các kiến thức trên các bài giảng được thực hiện bằng PowerPoint thì bạn cũng nên sử dụng những hình nền có tính tương tác cao và phù hợp với mục đích của bài giảng.

Back to School BorderColoured Pencils Powerpoint TemplatesDaily Notebook and Pen BackgroundsGraduation and Life PPT Backgrounds

Hình nền PowerPoint chuyên nghiệp

Để tạo ấn tượng với các đối tác hoặc khách hàng trong bài thuyết trình PowerPoint thì việc chọn, sử dụng các hình nền hay background chuyên nghiệp sẽ là một trong các yếu tố rất quan trọng, giúp bài thuyết trình của bạn thành công hơn.

XEM THÊM  Hướng dẫn cách thay đổi email mặc định trên iphone và ipad

Business Agreement PPT BackgroundsCreative Letterhead Powerpoint SlidesInformation Graphic Chart PPT BackgroundsSuccess Graphic PPT BackgroundsWavy Business PPT Backgrounds

Thay vì các bạn phải tìm kiếm khắp nơi để chọn được cho mình một hình nền phù hợp với nhu cầu sử dụng, trong bài mình đã tổng hợp những mẫu background powerpoint đẹp và không kém phần chuyên nghiệp, được phân loại theo từng chủ đề như 3D, công việc, hình nền ngộ nghĩnh… Qua đó các bạn có thể tải về tham khảo và sử dụng để bài thuyết trình của mình trở nên sinh động và chuyên nghiệp hơn.nhé.

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *