Vay Tiền Online Nhanh 24/7 Chỉ Cần CMND/CCCD

Hiện nay vay tiền online là hình thức phổ biến được rất nhiều người lựa chọn, với mô hình vay tiền trực tuyến bằng Website hoặc App. Với cách thức vay tiền nhanh chóng, đơn giản chỉ cần CMND hoặc thẻ ATM là bạn đã có thể vay tiền online, đặc biệt khi vay tiền online thì các bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng trong 24h.

Vay Tiền Online Nhanh 24/7 Cấp Tốc Lãi 0% Chỉ Cần CMND/CCCD

Khi các bạn tìm kiếm từ khóa " Vay tiền Online" có thể thấy rất nhiều các tổ chức, đơn vị cho vay tiền online. Nắm bắt được nhu cầu vay tiền gấp, vay tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt hiện nay các bạn có thể vay tiền trong 24h là có thể nhận tiền qua ATM.

Hiện nay do có rất nhiều tổ chức tín dụng cho vay tiền online, tuy nhiên không phải tổ chức nào cũng uy tín. Vì vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một số ứng dụng vay tín chấp tốt nhất hiện nay và được nhiều người lựa chọn.

Để có thể vay tiền các bạn chỉ cần CMND hoặc CCCD là có thể vay tiền được, không gặp mặt, lãi suất thấp, thời gian thẩm định nhanh. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý đọc kỹ hợp đồng vay tiền và trả đúng thời hạn để hưởng lãi suất thấp.

Môt số thông tin gói vay tốt nhất hiện nay

✅ Hình thức ⭐ Vay tiền online nhanh
✅ Hạn mức ⭐ 1.000.000 VND – 15.000.000 VND
✅ Thời hạn ⭐ 30 – 181 ngày
✅ Khu vực hỗ trợ ⭐ Toàn quốc
✅ Hồ sơ ⭐ CMND/CCCD + Thẻ ATM
✅ Lãi suất ⭐ 12.5%/năm – 23%/năm
✅ Ưu đãi ⭐ 0% lãi suất cho khách hàng mới vay lần đầu
✅ Thời gian giải ngân ⭐ Giải ngân sau 15 phút
Lưu ý: Đây là bài đánh giá, hướng dẫn vay tiền với các hình thức vay tiền online uy tín và tốt nhất hiện nay giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính. Không phải là tổ chức tín dụng, ngân hang hay công ty cho vay.

Mẹo: Bạn có thể đăng ký vay ở nhiều ứng dụng cùng lúc để tăng tỷ lệ giải ngân

Đặc biệt: Ưu đãi 0% lãi suất và phí cho khách hàng mới đăng ký vay lần đầu tiên. Vay bao nhiêu, trả bấy nhiêu!

Top các trang Vay Tiền Online nhanh 24/24 lãi 0% giải ngân cấp tốc

Jeff App – Vay tiền nhanh 24h
Đánh giá 5 sao
Khoản vay: 1 - 30 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 20 phút
Độ tuổi: 20-60 tuổi
OnCredit - Vay tiền nhanh Online
Đánh giá 5 sao
1 triệu - 18 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Vay online nhận tiền ngay sau 20 phút
Độ tuổi: 18-55 tuổi
Senmo – Vay tiền trực tuyến
Đánh giá 5 sao
1 - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 15 phút
Độ tuổi: 21-60 tuổi
MoneyCat – Vay tiền online 24/7
Đánh giá 5 sao
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền ngay sau 15 phút
Độ tuổi: 22-55 tuổi
Vamo – Vay tiền siêu nhanh
Đánh giá 5 sao
500K - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Có tiền ngay sau 20 phút
Độ tuổi: 22-60 tuổi
Vay Tiền Online – Robocash
Đánh giá 5 sao
1 - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 15 phút
Độ tuổi: 18-60 tuổi
Duyệt vay siêu tốc lên đến 80 triệu - AVAY
Đánh giá 5 sao
1 - 80 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 20 phút
Độ tuổi: 20-60 tuổi
Tamo – Vay Tiền Online 24/24
Đánh giá 5 sao
1 - 15 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% Lãi suất, Nhận tiền sau 15 phút
Độ tuổi: 18-55 tuổi

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online hay còn gọi là hình thức cho vay tiền trực tuyến, đây là một hình thức cho vay tín chấp thông qua giao dịch trực tuyến mà người đi vay không cần phải có tài sản đảm bảo, không cần gặp mặt. Với hình thức vay tiền trực tuyến thì những khoản vay sẽ nhận và trả thông qua các trang web hoặc các ứng dụng trên điện thoại.

Với ưu điểm vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản, không cần gặp mặt và đặc biệt giải ngân qua ATM do vậy đây là hình thức vay tín chấp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Vì sao vay tiền online lại được ưa chuộng?

 • Thủ tục đăng ký đơn giản: Với thủ tục vay tiền online đơn giản các bạn chỉ cần truy cập vào trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại của các tổ chức cho vay tài chính điền thông tin đầy đủ, số tiền muốn vay sau đó nộp hồ sơ vay tiền.
 • Giải ngân nhanh chóng: Thông thường sau khi nộp hồ sơ vay tiền thì hồ sơ của bạn sẽ được duyệt vay trong vòng 24h sau đó tiền sẽ được chuyển vào thẻ ATM của bạn, rất phù hợp với những bạn có nhu cầu vay tiền gấp.
 • Tiết kiệm thời gian: Bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức khi phải đến các tổ chức tài chính, ngân hang,….vì bây giờ bạn có thể làm thủ tục vay tiền online thông qua internet.
 • Không cần phải thế chấp tài sản: Khi các bạn vay tiền online thì các bạn không cần phải thế chấp tài sản như: điện thoại, máy tính, se cộ,…..mà các bạn vẫn có thể vay tiền online dễ dàng.

Vay tín chấp online nhanh bằng CMND

Đây là cách được rất nhiều người lưa chọn và ưa chuộng nhất hiện nay bởi tiện dụng và đơn giản ai cũng có cho mình 1 chiếc CMND hoặc CCCD. Đối với hình thức vay tiền online bằng CMND hoặc CCCD thì các bạn có thể vay từ 1 triệu – 50 triệu số tiền vay có thể giải ngân nhanh trong vòng 24h.

Vay tiền online bằng Cavet Xe

Cũng giống với vay tiền online bằng CMND thì vay tiền bằng Cavet xe cũng là cách vay tiền nhanh chóng và đơn giản. Có một số tổ chức tài chính chấp nhận vay tiền bằng Cavet xe như: Tima, F88,…thủ tục thì vô cùng đơn giản.

Đối với cách vay tín dụng này thì bạn cần phải:

 • Bạn là chủ xe.
 • Nhân viên đi làm ở công ty hay hộ kinh doanh.
 • Có cavet xe gốc.

Ngoài ra các bạn có thể vay tiền online bằng Sim Viettel hoặc sổ hộ khẩu cũng vô cùng hiệu quả.

Dưới đây là một số đơn vị, tổ chức hỗ trợ vay tiền trả góp bằng sim Viettel và sổ hộ khẩu tốt nhất:

 • Avay
 • VPBank
 • Tima
 • FE Credit

Vay tiền online nhanh bằng thẻ sinh viên

Đối với các bạn sinh viên việc vay nhanh một vài triệu đợi cuối tháng nhận tiền ba mẹ gửi lên là điều thường xuyên và bình thường do đó một số tổ chức tài chính đã hỗ trợ các bạn sinh viên vay tiền online nhanh chóng chỉ bằng thẻ sinh viên.

Điểm hạn chế ở vay tín chấp bằng thẻ sinh viên là các bạn chỉ có thể vay từ 1 triệu – 5 triệu cho mỗi thẻ sinh viên, các bạn lưu ý thẻ sinh viên phải còn hiệu lực thì hồ sơ vay mới được duyệt.

Ưu điểm của Vay Tiền Online nhanh

Vay tiền nhanh online chỉ cần CMND/CCCD

Các bạn có thể vay tiền online chỉ với CMND hoặc CCCD mà không cần yêu cầu bất kỳ điều kiện nào khác. Thủ tục giải ngân nhanh trong 24h là đã có thể nhận tiền.

Hỗ trợ vay tiền online từ 18 tuổi

Các bạn phải trên 18 tuổi mới có thể đăng ký vay tiền. Đồng nghĩa với việc các bạn sinh viên hoàn toàn có thể vay tiền online. Do đó các bạn hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay tiền trên các website hoặc app vay tiền.

Lãi suất 0% cho khách hàng mới

Đối với khách hàng mới bạn sẽ nhân dược ưu đãi lãi suất 0% đối với lần vay đầu tiên. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý trả số tiền vay đúng thời hạn.

Hỗ trợ vay tiền cả những khách hàng bị nợ xấu

Nhiều bạn băn khoăn nợ xấu có thể vay tiền trực tuyến được hay không? Đừng lo, hiện nay phần lớn các tổ chức tín dụng đều chấp nhận cho vay với những khách hang bị nợ xấu trước đó.

Vay tiền online nhận tiền qua chuyển khoản 24/7

Đối với khoản vay tín dụng online hầu hết các bạn sẽ nhận tiền bằng hình thức chuyển khoản qua số tài khoản các bạn đã đăng ký khi nộp hồ sơ vay tiền.

Nhược điểm khi Vay Tiền Online nhanh

Ngoài ưu điểm thì vay tiền online nhanh cũng có một số nhược điểm các bạn cần lưu ý trước khi quyết định vay.

Hạn mức vay thấp

Hầu hết hạn mức vay nhanh online chỉ từ 500 ngàn đến 10 triệu đồng vì vậy hình thức vay tiền này chỉ phù hợp với nhu cầu tài chính ngắn hạn không phù hợp với những bạn vay lâu dài và số tiền lớn.

Lãi suất vay cao

Thực tế thì do điều kiện vay đơn giản, dễ dàng do đó lãi suất vay khá cao so với vay thế chấp tại ngân hang,….Tuy nhiên nó lại phù hợp với những khoản vay nhanh để giải quyết công việc trước mắt.

Lãi suất vay tiền cấp tốc online 24/24

Khi vay tiền trực tuyến các bạn không cần chứng minh thu nhập và chỉ với CMND hoặc CCCD bạn đã có thể vay tiền do đó lãi suất sẽ cao hơn so với vay tín chấp, thế chấp bằng bất động sản hay tài sản. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được mức lãi suất chính là 0% cho khoản vay đầu tiên do dó bạn không lo về vấn đề lãi suất khi vay lần đầu.

Từ các khoản vay sau, lãi suất khoản vay từ 1,6% / tháng (19,2%) / năm) trở lên tùy thuộc vào tổ chức tín dụng các bạn muốn vay. Số tiền lãi suất được được thể hiện rõ rang kèm theo tổng số tiền bạn phải trả.

Sau đây là tổng hợp lãi suất vay tiền online uy tín nhất:

 • Doctor Đồng: lãi suất từ 12% – tối đa 20%/năm.
 • MoneyCat: lãi suất từ 12% – tối đa 18.25% /năm.
 • Senmo: lãi suất tối đa là 18.5%/năm.
 • Vamo: lãi suất từ 12 – 18.25%/năm.
 • Tamo: lãi suất từ 12 – 20%/năm.
 • Robocash: lãi suất tối đa là 18.3%/năm.
Vay Tiền Online Nhanh 24/7 Cấp Tốc Lãi 0% Chỉ Cần CMND/CCCD

Thủ tục vay tiền online gồm những gì? Hướng dẫn cách vay tiền online

Để có thể vay tiền online thông thường các bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang Web hoặc ứng dụng bạn muốn vay tiền online.
 • Bước 2: Điền những thông tin cá nhân như: tên, ngày sinh, số CMND, số điện thoại, địa chỉ, công việc, ... sau đó lựa chọn khoản vay phù hợp.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành đăng ký bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về số tiền vay hoặc sẽ có nhân viên tín dụng gọi điện đến để xác nhận khoản vay.
 • Bước 4: Sau khi xét duyệt khoản vay thành công, ngân hàng sẽ chuyển khoản số tiền mà bạn muốn vay vào tài khoản ngân hàng của bạn ( Thời gian giải ngân chậm nhất là 24h)

Hướng dẫn cách thanh toán hợp đồng Vay Tiền Online 

Khách hàng có thể thanh toán hợp đồng vay trực tuyến bằng 4 cách dễ dàng.

 • Chuyển khoản: Bạn sử dụng tài khoản ngân hàng trực tuyến ( internet banking) hoặc mobile banking để chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng của công ty, tổ chức cho vay theo cú pháp hướng dẫn.
 • Ví điện tử: Tương tự như cách trên các bạn tiến hành thanh toán qua ví điện tử tích hợp các cổng thanh toán như Momo, Paypal, ViettelPay…cho công ty, tổ chức cho vay theo cú pháp hướng dẫn.
 • Cửa hàng thu hộ: Các bạn ra các cửa hang thu hộ chuyển tiền vào tài khoản các đơn vị cho vay trực tuyến như Viettel Post, Vinmart, K +
 • Ngân hàng: Các bạn cần ra ngân hang để yêu cầu chuyển tiền thanh toán khoản vay cho đơn vị cho vay tại ngân hàng theo số tài khoản được cung cấp.

Những điều cần lưu ý khi Vay Tiền Online

Hình thức vay tiền online ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký khi có nhu cầu tài chính, vì thế không ít đối tượng, tổ chức lừa đảo lợi dụng điều này để cho vay nặng lãi, vay tiền lãi suất cao.

Khi vay vốn online, khách hàng nên lưu ý một số điều dưới đây:

Tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị cho vay online

Việc đầu tiên và vô cùng quan trọng nếu bạn không muốn rơi vào bẫy nợ đó là cần lựa chọn đơn vị cho vay uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí bạn nên cân nhắc:

 • Được bảo chứng bởi các công ty lớn, có tên tuổi trên thị trường.
 • Lượng truy cập kênh thông tin chính thức (website, mạng xã hội,…).
 • Lượng người sử dụng dịch vụ.
 • Đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
 • Mức độ chuyên nghiệp của nền tảng cho vay (website, ứng dụng).
 • Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Xem kỹ hợp đồng và điều khoản

Trước khi gửi hồ sơ vay tiền các bạn cần đọc kỹ những điều khoản trên hợp đồng vay tiền, rất nhiều bạn do nhu cầu cần tiền gấp mà không đọc kỹ những thông tin trong điều khoản hợp đồng dẫn đến những thắc mắc và bị gài những điều khoản không có lợi cho bạn. Vì vậy hãy cẩn thận đọc kỹ những điều khoản trước khi gửi hồ sơ vay tiền online.

Khi phát hiện có bấ kỳ thông tin nào không hợp lý hãy liên hệ nhân viên để được giải thích chi tiết, hạn chế bỏ qua những điều khoản trên hợp đồng tín dụng.

Trên đây là những thông tin về vay tiền online các bạn có thể tham khảo trước khi bắt đầu khoản vay nào đó. Hãy cân nhắc kỹ trước khi vay tiền online, các bạn cũng lưu ý thời gian trả những khoản vay để tránh bị phạt với lãi suất cao nhé.

Chúc bạn tìm kiếm được khoản vay như ý!

Vay Tiền Online Nhanh trong vòng 2 giờ Chỉ Cần CMND/CCCD

10+ trang vay tiền nhanh trong ngày lãi suất thấp nhất

Dưới đây là tổng hợp các ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh có lãi suất ưu đãi, dịch vụ CSKH tốt nhất hiện nay theo đánh giá của khách hàng.

Doctor Đồng – Vay Tiền Nhanh Nhất

Doctor Đồng là ứng dụng vay tiền online tốt nhất trên thị trường tài chính hiện nay với các khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng trong 30 ngày. Doctor Đồng được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Ưu đãi đặc biệt: Miễn 0% lãi suất cho khoản vay 4 triệu khi vay lần đầu tại Doctor Đồng.

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH Tư vấn Tài Chính LGC
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 12% – tối đa 19%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 10.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 90 – 120 ngày
 • Số điện thoại: 1900 636 072
 • Địa chỉ: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Doctor Đồng hỗ trợ khách hàng đăng ký và vay tiền trực tuyến 100% trên di động, bạn có thể vay nhanh với khoản vay lên đến 10 triệu đồng mà chỉ cần CMND/CCCD.

MoneyCat – Vay Tiền Siêu Nhanh

MoneyCat là đơn vị hỗ trợ giải pháp vay tiền online hạn mức từ 500k – 10 triệu với nhiều ưu điểm nổi bật như hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày.

Ưu đãi đặc biệt: Miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên đối với khách hàng mới.

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH MTV LENDTOP
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 12% – tối đa 18.25%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 10.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 7 – 30 ngày
 • Số điện thoại: 1900 636 727
 • Địa chỉ: Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Với MoneyCat, khách hàng có thể đăng ký bằng cách tải ứng dụng cài đặt về smartphone hoặc đăng ký trực tiếp trên website. Hồ sơ của khách hàng sẽ được thẩm định và giải ngân 24/7.

Tamo – Vay Tiền Cấp Tốc

Tamo là nền tảng cung cấp dịch vụ vay tiền cấp tốc online 24/24 dựa trên mô hình cho vay ngang hàng (P2P Lending) được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Với Tamo, khách hàng dễ dàng giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách với hạn mức vay từ 500k – 15 triệu, thanh toán khoản vay linh hoạt đến 30 ngày.

Ưu đãi đặc biệt: Tamo miễn phí 0% lãi suất khoản vay đầu tiên từ 3 triệu

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 12% – tối đa 19%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 15.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 7 – 91 ngày
 • Số điện thoại: 1900 989 980
 • Địa chỉ: NTA Building, 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Khách hàng đăng ký vay Tamo bằng cách truy cập vào website, đăng ký vay nhanh trong 3 phút để được duyệt vay & chuyển khoản ngay trong 20 phút.

Senmo – Vay Online 24/7

Senmo là ứng dụng vay tiền trực tuyến của Gofingo với nền tảng công nghệ tài chính Fintech giúp bạn tiếp cận khoản vay nhanh nhất.

Chỉ với việc tải và cài đặt ứng dụng Senmo lên điện thoại, khách hàng có thể đăng ký và vay từ 500k – 15 triệu đồng trong thời gian đến 30 ngày.

Ưu đãi đặc biệt: Senmo miễn phí 0% lãi suất khoản vay đầu tiên 4 triệu trong 10 ngày.

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: Công Ty TNHH Gofingo Việt Nam
 • Lãi suất (APR): Tối đa 18.25%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 15.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 7 – 91 ngày
 • Số điện thoại: 1900 633 335
 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

ATM Online – Vay Tiền Nhanh Trong Ngày

ATM Online là một trong những web vay tiền online đầu tiên tại Việt Nam chuyên tư vấn các khoản vay trưc tuyến từ 3 triệu – 6 triệu trong thời gian 3 tháng.

ATM Online áp dụng lãi suất khoản vay online là 12%/năm (+ phí dịch vụ) được thanh toán trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần.

Ưu đãi đặc biệt: miễn 0% lãi suất & phí vay trong 14 ngày đầu.

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH ATM Online Vietnam
 • Lãi suất (APR): Tối đa 12%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 12.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 7 – 91 ngày
 • Số điện thoại: 1900 636 697
 • Địa chỉ: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ , Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Robocash – Vay Tiền Online 24/24

Robocash là ứng dụng vay tiền online 24/24 dựa trên công nghệ Fintech giúp xét duyệt và giải ngân tự động vào tài khoản ngân hàng mà không cần thẩm định hay chứng minh thu nhập.

Thủ tục vay Robocash rất đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND/Thẻ căn cước và đăng ký trực tiếp trên website hoặc tải app để thao tác nhanh hơn.

Ưu đãi đặc biệt: miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên tối đa 5 triệu đồng.

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAM
 • Lãi suất (APR): Tối đa 18,3%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 10.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 7 – 91 ngày
 • Số điện thoại: 1900 969610
 • Địa chỉ: Lầu 7, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tiền Ơi – Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24

Tiền Ơi là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến vừa mới ra mắt đầu năm 2021 nhưng hiện nay là một trong những dịch vụ cho vay được nhiều khách hàng đăng ký nhất.

Ưu điểm nổi bật của Tiền Ơi đó là hỗ trợ khách hàng nợ xấu, tuổi từ 18 trở lên và có chích sách gia hạn khoản vay linh hoạt. Khách hàng có thể đăng ký vay nhanh tại Tiền Ơi chỉ với Chứng minh thư trực tiếp trên website hoặc tải ứng dụng trên App Store, CHPlay.

Ưu đãi đặc biệt: miễn 0% lãi suất dành cho khách hàng mới.

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH Business Master
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 12% – Tối đa 19%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 10.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 7 – 30 ngày
 • Số điện thoại: 1800 888 882
 • Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Takomo – Vay Tiền Siêu Nhanh

Takomo cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 nhằm phục vụ các mục đích chi tiêu cá nhân như mua sắm, thanh toán hóa đơn, đóng tiền trọ, học phí.

Takomo là một trong nhũng trang vay tiền uy tín với tỷ lệ giải ngân lên đến 90%, nhận tiền nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.

Ưu đãi đặc biệt: miễn 0% lãi suất và phí dịch vụ dành cho khách hàng vay lần đầu tiên.

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH EIB ASIA
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 12% – Tối đa 19%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 15.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 7 – 91 ngày
 • Số điện thoại: 9723321
 • Địa chỉ: Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Vamo – Vay Tiền Online Uy Tín

Vamo là đơn vị cho vay online theo mô hình kết nối giữa nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu vay vốn với hạn mức tối đa 10 triệu đồng.

Vamo hỗ trợ khách hàng vay thêm tiền bổ sung trước thời hạn thanh toán nợ và cam kết bảo mật thông tin vay vốn 100%, hồ sơ vay đơn giản chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước công dân.

Ưu đãi đặc biệt: miễn 0% lãi suất và phí dịch vụ với khoản vay đầu.

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH VIACONTO
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 12% – Tối đa 19%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 10.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 7 – 91 ngày
 • Số điện thoại: 1900 633 482
 • Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

MoneyVeo – Vay Tiền Cấp Tốc

MoneyVeo là nền tảng vay tiền trực tuyến theo mô hình cho vay ngang hàng với mục đích mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư và hỗ trợ vay vốn online cho khách hàng có nhu cầu.

MoneyVeo triển khai đăng ký trên cả website và vay tiền qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại chỉ với chứng minh thư. Gói vay online tại MoneyVeo không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp mà dựa trên lich sử tín dụng để xét duyệt hạn mức.

Ưu đãi đặc biệt: miễn 0% lãi suất và phí dịch vụ với khoản vay đầu.

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH MoneyVeo Viet Nam
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 10,95%/năm – Tối đa 14,6%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 10.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 7 – 91 ngày
 • Số điện thoại: 1800646475
 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

Kết Luận

Thông thường các khoản vay sẽ có hạn mức từ 500.000 VNĐ – 90.000.000 VNĐ với thời gian trả góp từ 6 – 36 tháng. Lãi suất dao động từ 8 – 36%/năm và trính tên dư nợ gốc giảm dần, lãi suất cao hay thấp tùy vào điểm tín dụng của khách hàng. Ngoài ra ở lượt vay đầu tiên các bạn sẽ nhận lãi suất 0%.

Trên đây Dinhdiep.com đã giới thiệu cho bạn các bạn một số cách vay tiền online và top những app vay tiền uy tín nhất hiện nay. Hi vọng với chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được app vay tiền online phù hợp với bạn!